• slider
  • slider

Quy trình sản xuất bao bì phân bón

Ngày nay, quy mô sản xuất bao bì phân bón được phát triển tốt hơn, thiết kế hiện đại phù hợp trong nông nghiệp

Đặc điểm của bao bì phân bón PP.


- Bao bì PP là một trong số các dòng bao bì pp không cao cấp , đặc thù đa dạng trong các ngành nông nghiệp và thủy sản

-Bao bì phân bón thường được người dùng chọn lựa đa dạng, và số đông được các nông dân tin tưởng tiêu dùng do nó với thể tái dùng trong cuộc sống hằng ngày

- Bao bì pp có đặc tính siêu bền và dai, do vậy chịu được lực tác động từ môi trường bên ngoại trừ, lúc vận chuyển cũng như khuân vác.
 

san xuat bao bi phan bon
Sản xuất bao bì phân bón

>>Xem thêm: Bao bì phân bón hữu cơ cho mọi nhà nông
 

Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)


Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao. Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại:

Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.

Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Công nghệ in ấn cho bao bì phân bón màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ đem đến những mẫu  bao bì phân bón màng phức hợp in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất.

 

>> Bài viết : Dinh dưỡng thể hình giúp tăng cân nhanh cho người gầy
 

Quy trình sản xuất bao bì phân bón:

Gồm có 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Màng in BOPP sẽ được in theo công nghệ in ống đồng

Giai đoạn 2: Tráng ghép

Lúc này, BOPP của bao bì phân bón được ghép vào nguyên liệu vải PP tạo bán thành phẩm (là màng phức hợp PP và BOPP  với PP là sợi dệt chịu được sức căng của phân bón khi đóng bao, BOPP tạo ra hình ảnh chất lượng tốt và thương hiệu cho sản phẩm bao bì phân bón).

Ghép vải tạo thành Màng phức hợp của bao bì phân bón


Giai đoạn 3 : Cắt - Dán

Cuộn màng phức hợp từ 2 nguyên liệu nhựa PP và BOPP sẽ được tạo ra hình bao bì 25kg, 50kg

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm bao bì sẽ được may 1 đầu và đóng gói đúng qui cách cũng như kiểm tra lại trước khi giao cho khách.


>> Bao bì phân bón hữu cơ cho mọi nhà nông
May hoàn thành bao bì phân bón
 

Cách sử dụng bao bì phân bón


Người dùng cần lưu ý tránh để bao bì phân bón tiếp xúc nhiều với mưa nắng nhằm đảm bảo sản phẩm được chứa bên trong bao bì luôn khô ráo, thoáng mát, không giảm độ bền cơ lý. Ngoài ra, phải tính toán ban đầu hợp lý khi sử dụng bao bì theo đúng tải trọng đã quy định, xếp ngay ngắn để lực phân bổ đều giữa từng lớp và tối đa 10 lớp bao bì thành phẩm

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ