• slider
  • slider

3 cách học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí

3 cách học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí cho mọi người, tham khảo để tích luỹ kiến thức cho mình nhé! Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ tuyệt vời để học (đó là một trong những ngôn ngữ nói hàng đầu trên thế giới), nhưng nó không phải là luôn dễ dàng. Ngoài những khó khăn trong học tập một ngôn ngữ mới, có những cân nhắc chi phí.

Thật may mắn, Internet đã giúp học ngôn ngữ mới thuận tiện và trong một số trường hợp là miễn phí. Dưới đây là ba cách duy nhất bạn có thể học trực tuyến tiếng Tây Ban Nha, hoàn toàn miễn phí. Chọn phương pháp phù hợp với bạn!
 

1. Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với Duolingo


Đây là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến nói riêng và học ngoại ngữ nói chung rất nổi tiếng và được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng cũng như những trải nghiệm mà nói mang lại. Duolingo có lẽ là cách hay nhất, thú vị để học một ngôn ngữ trực tuyến. Và đúng như vậy, bạn sẽ không phải tốn một xu. Nó hoàn toàn miễn phí, và không hề có quảng cáo, tuyệt vời! Bạn có thể học từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, iPhone, iPad hoặc thiết bị Android. Các ứng dụng hoạt động rất tốt và mọi thứ đều đồng bộ vì vậy bạn sẽ không bị mất tiến trình khóa học.
 

ứng dụng học tiếng tây ban nha trực tuyến
Sử dụng ứng dụng học ngôn ngữ
 

Duolingo cũng có hiệu quả. Kiểm tra điều này từ trang web của họ:

Một nghiên cứu tám tuần đã được tiến hành độc lập để đánh giá hiệu quả của Duolingo như là một công cụ học ngôn ngữ. Các học viên đã tham gia một bài kiểm tra trình độ tiếng Tây Ban Nha vào lúc đầu của nghiên cứu và khi cuối. Sự cải thiện khả năng ngôn ngữ được đo bằng sự khác biệt giữa kết quả kiểm tra ngôn ngữ ban đầu và kết quả cuối cùng.

Nghiên cứu ước tính rằng một người không biết tiếng Tây Ban Nha sẽ cần từ 26 đến 49 giờ (hoặc trung bình 34 giờ) để trang trải cho tài liệu cho học kỳ đầu tiên của Tây Ban Nha. Kể từ khi một khóa học đại học một học kỳ thường mất hơn 34 giờ làm việc, nghiên cứu này cho thấy rằng Duolingo hiệu quả hơn so với trường đại học. Bạn sẽ gặp nhiều bài học khác nhau, bao gồm cơ hội để nói, lắng nghe, dịch và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được phản hồi về từng bài học để bạn biết cách cải tiến.

Duolingo khuyến khích bạn tiếp tục học tập thông qua việc sử dụng "streak counts", ghi lại bao nhiêu ngày liên tiếp bạn dành cho việc học tiếng Tây Ban Nha. Bạn cũng sẽ mất "hearts" khi bạn trả lời không chính xác; nhưng đừng lo lắng, bạn có thể thử lại bài học nếu bạn mất tất cả. Duolingo: Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ. Duolingo cũng khuyến khích rằng bạn có thể: "Học một ngôn ngữ miễn phí. Forever ". Đó là một tuyên bố mạnh mẽ và có nghĩa là họ sẽ không bắt đầu tính phí bạn khi bạn đăng ký.
 

học tiếng tây ban nha trực tuyến miễn phí
Học tiếng Tây Ban Nha thành công


2. Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với ITunes U

ITunes U cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí để bạn có thể nghe trực tuyến hoặc trên thiết bị iOS của bạn (iPhone hoặc iPad của bạn). Một khóa học như vậy là Basic Spanish: SPN101, SPN102, SPN103, có thể giúp bạn để nói tiếng Tây Ban Nha để tăng cường học tập của bạn. Điều này sẽ rất tuyệt nếu bạn lắng nghe trong khi làm việc nhà quanh nhà, đi làm hoặc khi làm việc. Một khóa học khác được gọi là Spanish I cung cấp video bằng tiếng Tây Ban Nha để giúp bạn học. Điều này sẽ là tuyệt vời để nghiên cứu chuyên sâu hơn.

3. YouTube

Nhiều lần, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu trên YouTube. Học tiếng Tây Ban Nha không phải là ngoại lệ. Kênh YouTube, The Spanish Blog, cung cấp ba mươi bài học tuyệt vời về cách nói tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên, chúng thì miễn phí, và người hướng dẫn làm một công việc tuyệt vời đi từ từ qua mỗi bài học. Những bài học này dạy những điều cơ bản, và dần dần tiến bộ hơn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cụm từ phổ biến tiếng Tây Ban Nha trên YouTube để bổ sung kiến ​​thức của bạn. Nó có thể giúp bạn nhìn thấy một người nói tiếng Tây Ban Nha thay vì chỉ nghe nó. Nếu đúng như vậy, YouTube có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

 
học tiếng tây ban nha trực tuyến hiệu quả
Youtube dĩ nhiên là không thể thiếu khi học ngoại ngữ...
 

Ý định cuối cùng

Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến không phải dành cho tất cả mọi người. Đôi khi bạn có thể thấy mình cần một số phản hồi hoặc có câu hỏi mà không có ai trả lời chúng. Thêm vào đó, bạn có thể thấy rằng phải chịu trách nhiệm với người hướng dẫn có thể giúp bạn học nhanh hơn.
 

học tiếng tây ban nha trực tuyến
Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến
 

> > Xem thêm: Ứng dụng android vài điều cần lưu ý khi học tiếng Tây Ban Nha

Tuy nhiên, nếu bạn có định hướng để học tiếng Tây Ban Nha, và có thể tự mình để học tiếng Tây Ban Nha mà không có sự giám sát của một giảng viên, tại sao không cho phương pháp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến một cơ hội? Sau tất cả, nó hoàn toàn miễn phí! Bạn đã phát hiện ra bất kỳ tài nguyên trực tuyến khác để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha? Bạn có muốn giới thiệu cho người khác? Hãy cùng thảo luận với chúng tôi để tìm ra cách học tốt nhất cho cả bạn và những người xung quanh, điều đó làm bạn đáng được ngưỡng mộ!

Chúc các bạn học tật thật tốt, và đạt được kết quả như mong muốn!

Tags: tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, khóa học tiếng tây ban nha online, app học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha có khó không, luyện nghe tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha làm nghề gì, học tiếng tây ban nha qua bài hát

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ