• slider
  • slider

Các loại cây nên trồng trong nhà vệ sinh giúp hút ẩm khử mùi

Mùi hôi trong nhà vệ sinh trước giờ đã là nỗi ám ảnh của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn chưa biết cách để khắc phục vấn đề này ra sao, liệu bạn có cần một loại cây khử mùi hay một mẹo vặt đơn giản đề giúp bạn xử lý các vấn đề này. Nhanh chóng đọc một số gợi ý sau đây để chúng tớ chỉ cho các bạn xem cách thức nha.

Phải nói rằng trong giai đoạn hè hoặc đầu năm mới, chắc chắn lượng khách lựa chọn cho mình những chuyến du lịch sẽ gia tăng ngày càng cao trong thời điểm này. Một phần là do tại các thời điểm trên là một khoảng thời gian cực kì hợp lý để bạn dành thời gian ra cho gia đình và bạn bè để có những kỉ niệm vui với nhau trong kì nghỉ lễ này sau một thời gian dài làm việc bận trong một năm. Và trong giai đoạn này mô hình khách sạn hoặc phòng cho thuê ngắn sẽ là điểm đến cực kì tiện ích cho các khách hàng có nhu cầu ở ngắn ngày. Cũng chính vì lý do này mà lưu lượng khách đến khách sạn hay các mô hình airbnb ngày càng nở rộ, và điều này cũng dẫn đến hệ quả là chất lượng phòng trong giai đoạn này sẽ khá tệ do lượng khách đông nếu bên chủ không có những phương pháp xử lý hiệu quả. Đặc biệt khi bạn từng du lịch ở các vùng lạnh và có độ ẩm cao như Đà Lạt thì chắc chắn bạn sẽ thấy được vấn đề nhiệt độ phòng ở đây cực thấp bởi vậy sẽ tạo nên ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi làm cho phòng vệ sinh sẽ có mùi rất khó chịu. Và nếu bạn là một du khách đến từ một nơi khác hoặc bạn là một trong những chủ khách mà bị khách phàn nàn về chất lượng phòng thì bạn sẽ làm như thế nào để giải quyết trường hợp mùi hôi trong khách sạn này, có thể là một loại cây trồng giúp khử mùi hay một loại dung dịch khử khuẩn?
 

cây trồng giúp khử mùi
Cây trồng giúp khử mùi
 

>> Xem thêm: Cách khử mùi thuốc lá trên cơ thể hiệu quả.

Chắc chắn việc có mùi hôi trong phòng trong giai đoạn cao điểm này là điều không ai muốn, ngay cả chủ khách sạn cũng không muốn khách hàng của mình trải nghiệm một chất lượng phòng thấp chỉ vì do mùi hôi, vậy câu hỏi lớn là làm sao để khử mùi hôi trong khách sạn hoặc các nơi lưu trú ngắn ngày trong quá trình bạn đi du lịch một cách hiệu quả nhất có thể. Sau đây sẽ là một số cách thức phổ biến, đơn giản nhưng cực kì hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay mà không cần nhờ sự can thiệp của các đơn vị nào khác.
 

Những loại cây nên trồng trong nhà vệ sinh giúp hút ẩm khử mùi


Khử mùi bằng cây dứa
 

Khử mùi hôi
Khử mùi hôi


Đối với các bạn từng làm qua mô hình AirBnB chắc chắn sẽ biết phương pháp này. Một phương pháp khử mùi trong nhà vệ sinh cực kì hiệu quả dành cho khách phòng đã qua một thời gian dài sử dụng. Thơm hay còn được gọi là Dứa, là một loại trái cây có tính axit cực cao, chính vì khả năng này nên dứa có thể sát khuẩn các ngóc đã bị ẩm mốc do nhà vệ sinh trải qua quá trình ở dài hạn. Một phòng thì bạn chỉ cần mua khoảng một cây dứa xong sau đó mình sẽ bổ làm tư trái ra và để ở trong các góc phòng mà ánh sáng ít chiếu đến và nhà vệ sinh trong khoảng thời gian ba đến bốn tiếng. Sau đó bạn sẽ cảm nhận được không gian phòng được tươi mới cũng như sạch sẽ thoáng mát hơn. Và chắc chắn liệu pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả cực tốt cho phòng và có thể sử dụng từ một đến hai lần trên tuần mà không sợ bị bất cứ mùi khó chịu khác.

Khử mùi bằng cây cà phê

Bạn chắc hẳn đã nghe qua việc khử mùi bằng nhánh cây cà phê từ lúc trước. Trong thời gian những năm trước kia khi chưa có các loại tinh dầu thơm phòng thì hoặc việc mua các loại hương thơm và tinh dầu đấy cũng cực kì khó khăn do chưa được nhập về phổ biến như lúc bấy giờ. Vậy làm sao để nhà vệ sinh chúng ta thời gian trước luôn toả hương thơm nhẹ nhàng nhưng đầy quen thuộc như vậy. 
 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả


Đó chính là tác dụng của nhánh cây cà phê, loại nhánh cây này được xem là loại cây trồng giúp khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả, có tác dụng hút mọi loại mùi hôi cũng như vi khuẩn. Đặc biệt hương cà phê này có một hương thơm cực kỳ thanh, khiến cho chúng ta rất thoải mái, giống như cảm giác chúng ta đang thưởng thức buổi sáng và có một ly cà phê bên cạnh vậy. Công đoạn này cũng rất dễ rằng bạn chỉ cần mua nhánh cây cà phê về, và để trong phòng vệ sinh hoặc phòng ngủ trong khoảng một đến hai tiếng thì mùi trong nhà vệ sinh của bạn sẽ được giảm thiểu đáng kể do cà phê đã hút với mùi hôi, vi khuẩn. thứ hai là mùi của cà phê sẽ rất dễ chịu, an toàn hơn rất nhiều loại dung dịch khử mùi khác đang bán tràn lan trên thị trường

Khử mùi bằng cây bạc hà
 

Khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả
Khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả
 

>> Xem thêm: Cách khử mùi đồ chiên trong bếp đúng cách

Trong nhà vệ sinh thường được mệnh danh là nơi có nhiều mùi hôi cũng như nhà nơi có khả năng ô nhiễm cao nhất trong nhà, một nơi cực kì thích hợp cho việc sinh sôi nảy nở côn trùng, ruồi, muỗi. Cây bạc hà là một loại cây trồng được rất nhiều chủ nhà sử dụng để khử mùi nhà vệ sinh. Đây là loại cây có thể để trong ánh sáng hoặc bóng râm đều được, chính vì lý do đó mà khi để trong nhà vệ sinh thì cây bạc hà hoàn toàn thích hợp. Đặc biệt hơn ai trong chúng ta đều hiểu rõ rằng mùi bạc hà rất thanh và the mát giúp cho chúng ta có một cảm giác sảng khoái tươi trẻ, đặc biệt rằng mùi của cây bạc hà có thể áp đảo được mùi hôi trong nhà vệ sinh nên đây có lẽ một một sự lựa cực kì tinh tế cho các chủ nhà đề sử dụng chúng.

Tags: Cây trồng trong nhà vệ sinh để khử mùi,Cây khử mùi trong nhà vệ sinh,Những cây trồng được trong nhà vệ sinh,Nhà vệ sinh nên trồng cây gì,Cây khử mùi hôi trong nhà,Những cây trồng trong nhà vệ sinh,Trồng cây gì trong nhà bếp,Cây cảnh trong nhà tắm.

 

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ