• slider
  • slider

Cách học tiếng Nga đạt những hiệu quả đáng mong đợi

Am hiểu tiếng Nga cũng sẽ cho phép bạn đọc một số tài liệu lớn nhất thế giới trong bản gốc: Alexander Pushkin, Anton Chekhov, Leo Tolstoy, Fyodor Dostoevsky, Mikhail Bulgakov, Vladimir Nabokov, và Arkady và Boris Strugatsky. Và nếu bạn là một trong số 3 triệu người Mỹ gốc Nga, nói ngôn ngữ sẽ chuyển cửa sổ của bạn thành di sản của bạn thành cánh cửa mở. Vậy để học tiếng Nga như thế nào cho hiệu quả?

Cho dù bạn muốn xem các bộ phim của Andrei Tarkovsky mà không có phụ đề đi sâu vào âm nhạc của Stravinsky, Prokofiev và Rachmaninoff bị lạc giữa kiến ​​trúc tân cổ điển ở Saint Petersburg hoặc tìm hiểu làm thế nào để thực sự tốt пельмени ( pelmeni ), nói ngôn ngữ sẽ cho phép bạn tham gia trực tiếp hơn.

Biết Nga cũng sẽ cho phép bạn đọc một số tài liệu lớn nhất thế giới trong bản gốc: Alexander Pushkin, Anton Chekhov, Leo Tolstoy, Fyodor Dostoevsky, Mikhail Bulgakov, Vladimir Nabokov, và Arkady và Boris Strugatsky. Và nếu bạn là một trong số 3 triệu người Mỹ gốc Nga, nói ngôn ngữ sẽ chuyển cửa sổ của bạn thành di sản của bạn thành cánh cửa mở.
 

Các khoá học tiếng Nga trực tuyến
Học tiếng Nga trực tuyến
 

> > Xem thêm: Tại sao nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ phát triển tại Nga?
 

Trong lớp học

Hướng dẫn lớp học với giáo viên và các sinh viên khác là cách tiếp cận truyền thống nhất để học một ngôn ngữ. Nhiều người Mỹ đã học được một ngôn ngữ theo cách này trong trường trung học, mặc dù thường không có kết quả tốt nhất. Nhiều người có động lực để trở nên thông thạo thấy rằng các lớp học cung cấp một sự cân bằng tốt giữa giảng dạy ngôn ngữ và cơ hội để lắng nghe và nói chuyện.

Tư nhân Tutor

Học tập từng người một với người dạy kèm cho phép trải nghiệm học tập hoàn toàn phù hợp và có nhiều cơ hội hơn để thực hành nói. So với một lớp học nơi giáo viên phải phân chia sự chú ý giữa hàng chục học sinh, dạy kèm riêng thường mang lại kết quả nhanh hơn. Tuy nhiên, dạy kèm riêng không có giá rẻ; bạn cần phải chuẩn bị để trả một mức giờ cao cho một gia sư có kinh nghiệm.

Khóa học âm thanh và CD-roms

Đối với những người có tiền bỏ ra để học một ngôn ngữ, nhưng không đủ thời gian để cam kết với các phương pháp truyền thống, các khóa học đa phương tiện là một lựa chọn tốt - cho dù bạn thực hành nghe và nói với đĩa CD trong xe hay sử dụng các khóa học tương tác trên máy tính cá nhân tại nhà của bạn thời gian rảnh. Hạn chế chính của các phương pháp học tiếng Nga này là chi phí và vật liệu lên cao trước khi cập nhật.
 

phương pháp học tiếng Nga
Học tiếng Nga trực tuyến
 

Các khoá học tiếng Nga trực tuyến

Học trực tuyến đã có những tiến bộ to lớn trong vài năm qua và đã trở thành một sự thay thế khả thi đối với các hình thức giảng dạy truyền thống hơn. Nó trở thành tiêu chuẩn cho những người có rất ít thời gian hoặc tiền bạc để rảnh rỗi những người vẫn muốn tiến bộ với việc học của họ. So với phương pháp trên, các chương trình trực tuyến dựa trên đăng ký luôn cập nhật, cải tiến và bổ sung thêm các khóa học mà bạn không cần phải trả thêm.
 

học tiếng Nga
Học tiếng Nga online
 

Phải trả tiền hay không phải trả?

Những phương pháp nói trên có những điểm chung nào? Họ tất cả chi phí tiền bạc. Đối với folks tiết kiệm những người có một chút kiên nhẫn và động lực hơn so với người học trung bình, có những cách để học tiếng Nga miễn phí.

Đối tác Tandem

Tandem học là một kỹ thuật mà hai người muốn học ngôn ngữ của nhau thay phiên nhau như giáo viên và như là sinh viên. Ví dụ: nếu bạn gặp nhau trong hai giờ, bạn có thể nói tiếng Nga trong một tiếng và sau đó chuyển sang tiếng Anh trong một giờ tiếp theo để bạn có thể thực hành. Nhưng hãy lưu ý, chỉ vì ai đó là người bản ngữ không có nghĩa họ là một giáo viên giỏi. Điều này vẫn có thể là một lựa chọn tốt khi bạn đã biết một số người Nga và chỉ muốn thực hành, nhưng bạn phải chuẩn bị để dạy tiếng Anh đối ứng của bạn. Tandems là miễn phí cho cả hai bên, nhưng một cam kết thời gian đáng kể.

Ngâm

Nó chỉ miễn phí nếu bạn không tính vé máy bay hay phòng, nhưng không có gì giúp bạn trở nên thông thạo như sống ở Nga. Nhưng ngâm không phải là viên đạn ma thuật. Nếu bạn chưa đến với ít nhất một số kiến ​​thức về từ vựng và ngữ pháp của Nga, nghe thụ động sẽ không dễ dàng và sẽ không làm cho bạn lưu loát mà không cần nghiên cứu thêm. Trước khi thực hiện cú nhảy lớn, bạn có thể mô phỏng ngâm bằng cách phát trực tuyến đài phát thanh và truyền hình trực tuyến Nga, xem phim Nga và làm bài học đa phương tiện trực tuyến.

Sách thư viện

Nếu bạn là một người tự khởi nghiệp thì bạn không cần nhiều hơn một cuốn sách ngữ pháp tiếng Nga, từ điển và một số sách vocab để bắt đầu học ngôn ngữ. Sách có thể giúp bạn đọc tiếng Nga sau nhiều lần học tập, nhưng sẽ không giúp bạn nghe hiểu hoặc nói.

Các Khóa Học tiếng Nga Trực Tuyến qua Ứng Dụng Di Động

Có hàng trăm cách để học tiếng Nga miễn phí trên web. Từ các wiki ngữ pháp của Nga đến các khóa học trực tuyến, không có thông tin thiếu ở đó, nhưng nó thường được trình bày theo một cách lộn xộn và không nhất quán khó đọc hơn cuốn sách ngữ pháp.


Học tiếng Nga qua các phương tiện
Khóa học trực tuyến và di động
 

Một số trang web cung cấp tài liệu học tiếng Nga tương tác miễn phí, như Duolingo và Memrise, nhưng các chương trình như vậy tập trung vào việc viết và đọc với chi phí nghe và nói. Họ cũng dựa nhiều vào nội dung do người dùng tạo ra, có nghĩa là chất lượng không nhất quán và độ chính xác của thông tin không được xác minh. Có thể học tiếng Nga trực tuyến miễn phí, nhưng hãy chuẩn bị để đối phó với các bài học ngôn ngữ mờ nhạt, thiếu linh hoạt, quá cơ bản, được thiết kế kém, hoặc rải rác với quảng cáo.

Học Tiếng Nga với Babbel

Học với Babbel chi phí ít hơn mỗi tháng so với cà phê buổi sáng của bạn, không có quảng cáo và được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia ngôn ngữ, nhà giáo dục và nhà thiết kế - vì vậy bạn được đảm bảo kinh nghiệm học tập chất lượng hàng đầu với giá trị tốt nhất. Ở đây, tại Babbel, chúng tôi tin rằng chìa khóa để học tập hiệu quả tiếng Nga, hay bất kỳ ngôn ngữ nào, đều vui vẻ. Cam kết và kỷ luật sẽ luôn là những yếu tố quan trọng, nhưng thực sự tham gia là những gì giúp bạn giữ lại thông tin và tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình Nga trực tuyến của Babbel:

Bao gồm tất cả bốn khía cạnh của việc học ngôn ngữ - nghe, đọc, viết và nói - với bài học đa phương tiện tương tác. Tính năng nhận dạng giọng nói thậm chí còn giúp bạn cải thiện cách phát âm:

- Học trên nền Web. Tiến bộ của bạn được lưu trong đám mây để bạn luôn có thể nhặt đúng nơi bạn để lại.

- Đặt tốc độ của riêng bạn và tìm hiểu những gì liên quan đến bạn với các khóa học được tổ chức theo chủ đề và chủ đề.

- Cập nhật khóa học thường xuyên và các bài học mới, vì vậy bạn luôn có quyền truy cập vào tài liệu mới nhất, cập nhật nhất.

- Cộng đồng Babbel cho phép bạn kết nối với những người dùng khác để bạn có thể luyện tập tiếng Nga của bạn với người bản ngữ hoặc những người học khác.

Tất cả tài liệu bạn cover được lưu trữ trong Trình quản lý lại bài của bạn, nơi bạn có thể tiếp tục thực hành và cải tiến những gì bạn đã học, ngay cả khi bạn quyết định không tiếp tục đăng ký trả phí.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã tìm được cho mình cách học tiếng Nga hiệu quả và phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công.

Tags: học tiếng Nga cơ bản, phần mềm học tiếng nga, luyện đọc tiếng nga, khóa học tiếng nga online, các cách trong tiếng nga, tiếng nga xin chào, luyện viết tiếng nga, học tiếng nga làm gì

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ