• slider
  • slider

Cách khử mùi hôi dễ dàng trong phòng khách sạn

Mùi hôi trong phòng hoặc khách sạn trước giờ đã là nỗi ám ảnh của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn chưa biết cách để khắc phục vấn đề này ra sao, liệu bạn có cần một dung dịch hay một mẹo vặt đơn giản đề giúp bạn xử lý các vấn đề này. Nhanh chóng đọc một số gợi ý sau đây để chúng tớ chỉ cho các bạn xem cách thức nha.

Phải nói rằng trong giai đoạn hè hoặc đầu năm mới, chắc chắn lượng khách lựa chọn cho mình những chuyến du lịch sẽ gia tăng ngày càng cao trong thời điểm này. Một phần là do tại các thời điểm trên là một khoảng thời gian cực kì hợp lý để bạn dành thời gian ra cho gia đình và bạn bè để có những kỉ niệm vui với nhau trong kì nghỉ lễ này sau một thời gian dài làm việc bận trong một năm. Và trong giai đoạn này mô hình khách sạn hoặc phòng cho thuê ngắn sẽ là điểm đến cực kì tiện ích cho các khách hàng có nhu cầu ở ngắn ngày. Cũng chính vì lý do này mà lưu lượng khách đến khách sạn hay các mô hình airbnb ngày càng nở rộ, và điều này cũng dẫn đến hệ quả là chất lượng phòng trong giai đoạn này sẽ khá tệ do lượng khách đông nếu bên chủ không có những phương pháp xử lý hiệu quả. Đặc biệt khi bạn từng du lịch ở các vùng lạnh và có độ ẩm cao như Đà Lạt thì chắc chắn bạn sẽ thấy được vấn đề nhiệt độ phòng ở đây cực thấp bởi vậy sẽ tạo nên ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi làm cho phòng bạn sẽ có mùi rất khó chịu. Và nếu bạn là một du khách đến từ một nơi khác hoặc bạn là một trong những chủ khách mà bị khách phàn nàn về chất lượng phòng thì bạn sẽ làm như thế nào để giải quyết trường hợp mùi hôi trong khách sạn này?

Chắc chắn việc có mùi hôi trong phòng trong giai đoạn cao điểm này là điều không ai muốn, ngay cả chủ khách sạn cũng không muốn khách hàng của mình trải nghiệm một chất lượng phòng thấp chỉ vì do mùi hôi, vậy câu hỏi lớn là làm sao để khử mùi hôi trong khách sạn hoặc các nơi lưu trú ngắn ngày trong quá trình bạn đi du lịch một cách hiệu quả nhất có thể. Sau đây sẽ là một số cách thức phổ biến, đơn giản nhưng cực kì hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay mà không cần nhờ sự can thiệp của các đơn vị nào khác.
 

khử mùi hội
khử mùi hôi
 

>> Xem thêm: Nên lựa chọn mua cây thông tắc bồn cầu ở đâu?
 

Những mẹo để khử mùi hôi khách sạn hiệu quả.
 

mùi hôi trong khách sạn
Mùi hôi trong khách sạn


Khử mùi bằng không khí tự nhiên

Chắc chắn bạn phải hiểu rằng mùi hôi trong khách sạn xuất phát từ nhiệt độ ẩm thấp cũng như một số phòng thiếu ánh nắng hoặc ánh nắng không thể nào chiếu tới ở trong khách sạn. Một tip nhỏ xin được bật mí mà sẽ không tốn nhiều công sức của quý khách hàng hoặc đơn vị khách sạn. Đó chính là việc mở cửa sổ vào ban ngày. Tại sao chúng ta cần phải mở hẳn cửa sổ ở giai đoạn sáng sớm và trưa như thế? Chúng ta ai cũng biết rằng nhiệt độ cao nhất ở ngoài trời sẽ rơi vào giai đoạn sáng trưa bời vậy nên chúng ta nên mở cửa đầu tiên để đón nắng sớm, điều này sẽ làm tăng nhiệt độ phòng nên và khiến cho phòng trở nên thoáng mát sạch sẽ, giảm thiểu ẩm mốc đang xảy ra tại phòng. Chỉ cần mất khoảng 1 phút để bạn có thể khử mùi hôi phòng khách sạn dễ dàng bằng một cách nhanh chóng mà không tốn công sức.
 

Khử mùi hôi dễ dàng
Khử mùi hôi dễ dàng


Khử mùi bằng bã cà phê


Bạn chắc hẳn đã nghe qua việc khử mùi bằng bã cà phê từ lúc trước. Trong thời gian những năm trước kia khi chưa có các loại tinh dầu thơm phòng thì hoặc việc mua các loại hương thơm và tinh dầu đấy cũng cực kì khó khăn do chưa được nhập về phổ biến như lúc bấy giờ. Vậy làm sao để nhà chúng ta thời gian trước luôn toả hương thơm nhẹ nhàng nhưng đầy quen thuộc như vậy. Đó chính là tác dụng của bã cà phê, loại bã này có tác dụng hút mọi loại mùi hôi cũng như vi khuẩn. Đặc biệt hương cà phê này có một hương thơm cực kì thanh, khiến cho chúng ta rất thoải mái, giống như cảm giác chúng ta đang thưởng thức buổi sáng và có một ly cà phê bên cạnh vậy. Công đoạn này cũng rất dễ rằng bạn chỉ cần mua bã cà phê về, và để trong phòng vệ sinh hoặc phòng ngủ trong khoảng một đến hai tiếng thì mùi trong phòng của bạn sẽ được giảm thiểu đáng kể do cà phê đã hút với mùi hôi, vi khuẩn. thứ hai là mùi của cà phê sẽ rất dễ chịu, an toàn hơn rất nhiều loại dung dịch khử mùi khác đang bán tràn lan trên thị trường
 

dung dịch khử mùi
Dung dịch khử mùi
 

>> Xem thêm: Bí kíp thông cống nghẹt siêu hiệu quả


Khử mùi bằng dứa

Đối với các bạn từng làm qua mô hình AirBnB chắc chắn sẽ biết phương pháp này. Một phương pháp khử mùi trong khách sạn sạn cực kì hiệu quả dành cho khách phòng đã qua một thời gian dài sử dụng. Thơm hay còn được gọi là Dứa, là một loại trái cây có tính axit cực cao, chính vì khả năng này nên dứa có thể sát khuẩn các ngóc đã bị ẩm mốc do khách sạn trải qua quá trình ở dài hạn. Một phòng thì bạn chỉ cần mua khoảng hai trái dứa xong sau đó mình sẽ bổ làm tư trái ra và để ở trong các góc phòng mà ánh sáng ít chiếu đến và nhà vệ sinh trong khoảng thời gian ba đến bốn tiếng. Sau đó bạn sẽ cảm nhận được không gian phòng được tươi mới cũng như sạch sẽ thoáng mát hơn. Và chắc chắn liệu pháp khử mùi hôi dễ dàng cực tốt cho phòng và có thể sử dụng từ một đến hai lần trên tuần mà không sợ hại đến sức khoẻ như các liệu pháp hoá học khác.

Tags: khử mùi hôi trong phòng khách sạn,cách khử mùi khách sạn, cách xử lý phòng có mùi hôi,cách làm thơm phòng nhà nghỉ, sáp thơm khách sạn

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ