• slider
  • slider

Cách khử mùi thuốc lá trên cơ thể hiệu quả.

Thuốc lá đang được rất nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Nhưng lại là nỗi ám ảnh của các bạn đang hiện tại không hút thuốc. Và đặc biệt hơn khi hút thuốc thường vương vấn lại mùi trên cơ thể, vậy để làm sao để xoá bỏ mùi thuốc trên cơ thể chúng ta, hãy nhanh tay đọc qua bài viết để biết được một số phương pháp khử mùi hiệu quả.

Thuốc lá hiện nay trên toàn thế giới đang được rất nhiều người sử dụng mặc dù đã có những khuyến cáo của Bộ Y Tế rằng việc hút thuốc có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe rất cao đặc biệt như các bệnh viêm màng não, ung thư phổi, ung thư vòm họng cũng như giảm thiểu tuổi thọ và các chức năng vận động. Phải nói rằng mặc dù thuốc lá đang được giảm lượng sản xuất nhưng lượng người hút thuốc tại ngày càng một đông, nguyên do các bạn trẻ cũng như các người lớn hút để có một cảm giác sảng khoái, cũng như giúp giải tỏa stress sau các giờ học và làm việc căng thẳng. Chính những áp lực cuộc sống hằng ngày đã thôi thúc họ tìm đến giải pháp để giải tỏa các căng thẳng bằng việc hút thuốc.

Hút thuốc vừa có thể gây hại cho bản thân người hút nhưng lại cũng một phần ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây khó chịu đến người bên cạnh mình. Thật sự chắc hẳn các bạn đang có người thân cũng như bạn bè đang hút thuốc cũng sẽ biết mùi thuốc thật sự rất khó chịu với những người hiện nay không hút. Tất cả những người hút thuốc đều sẽ có một mùi đặc trưng, nếu xử lý không đúng cách sẽ làm cho người đối diện trở nên rất khó chịu, và gây ra sự mất thiện cảm trong giao tiếp, nhiều khi lại gây sự ác cảm với đối tác. Nhưng cũng phải nói lại rằng việc hút thuốc trong một thời gian dài sẽ gây nghiện đối với các người hút lâu năm, có thể họ biết rằng mùi thuốc lá mà cơ thể họ đang có hiện nay có thể gây ảnh hưởng đến người khác. Vậy liệu có phương pháp nào sẽ hiệu quả để khử mùi hôi thuốc lá mang lại? 
 

khử mùi hôi thuốc lá
Khử mùi hôi thuốc lá
 

>> Xem thêm: Cách khử mùi hôi dễ dàng trong phòng khách sạn


Phương pháp khử mùi thuốc lá trên cơ thể hiệu quả


Chắc chắn rằng việc hút thuốc thường xuyên sẽ làm cho quần áo cũng như cơ thể của chúng ta có mùi cực kì khó chịu. Có thể trong buổi sáng bạn chỉ hút khoảng chừng năm đến mười phút nhưng chắc chắn rằng mùi hương mà thuốc lá mang lại sẽ lưu trên người đến nguyện một ngày dài. Vậy làm sao để mùi thuốc lá trên cơ thể không còn là trở ngại cũng như nỗi ám ảnh của mọi người nữa, sau đây chính là một số cách khử mùi thuốc lá sau khi hút giúp bạn cải thiện mùi thuốc lá vương trên quần áo cũng như cơ thể một cách quần áo.


cách khử mùi thuốc lá
Cách khử mùi thuốc lá


Thay quần áo mới

Khói thuốc lá đặc biệt vương mùi lên quần áo rất lâu. Cách để nhanh chóng xoá bỏ được mùi quần áo, chính là thay quần áo mới. Tuy rằng cách này rất hiệu quả và được xem là một trong những cách khử mùi thuốc lá trên quần áo hiệu quả, nhưng lại khó thực hiện do không phải lúc nào bạn cũng sẽ có quần áo sẵn để thay.Khử mùi thuốc lá bằng phấn rôm

Một phương pháp cũng rất hiệu quả nữa mình muốn bật mí đó chính là phấn rôm. Phấn rôm hiện nay đang được bán rộng rãi và rất dễ mua ở các cửa hàng vật dụng em bé. Bạn chỉ cần mua phấn và trang bị trong người của mình sau đó khi bạn mới vừa hút thuốc xong bạn chỉ cần rắc một ít phấn rôm lên tóc và quần áo thì bảo đảm trong vòng cỡ mười phút sau mùi thuốc trên cơ thể sẽ tan biến đi gần hết. Do phấn rôm hiện đang là sản phẩm át đi mùi thuốc là hiệu quả cũng như thân thiện với cơ thể con người và thiên nhiên nên đây được xem là cách khử mùi thuốc lá trên người hiệu quả
 

cách khử mùi thuốc lá trên quần áo
Cách khử mùi thuốc lá trên quần áo
 

Khử mùi thuốc lá bằng phấn rôm

Một phương pháp cũng rất hiệu quả nữa mình muốn bật mí đó chính là phấn rôm. Phấn rôm hiện nay đang được bán rộng rãi và rất dễ mua ở các cửa hàng vật dụng em bé. Bạn chỉ cần mua phấn và trang bị trong người của mình sau đó khi bạn mới vừa hút thuốc xong bạn chỉ cần rắc một ít phấn rôm lên tóc và quần áo thì bảo đảm trong vòng cỡ mười phút sau mùi thuốc trên cơ thể sẽ tan biến đi gần hết. Do phấn rôm hiện đang là sản phẩm át đi mùi thuốc là hiệu quả cũng như thân thiện với cơ thể con người và thiên nhiên nên đây được xem là cách khử mùi thuốc lá trên người hiệu quả

Khử mùi thuốc lá bằng khăn ướt

Đặc biệt thay vật dụng mà bạn không ngờ đến nhất sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khử mùi hôi thuốc lá cực tốt. Khăn ướt chính là một món đồ không thể thiếu trong các túi xách các bạn trẻ, đặc biệt khăn giấy ướt thêm hút các chất dơ rất nhanh và có một mùi hương nhẹ rất dễ chịu.

Những người thường hay hút thuốc có thể mang theo một bịch khăn giấy ướt trong người, để lau lên bề mặt cơ thể như tóc mặt hoặc thậm chí là cả quần áo. Lúc đó khăn giấy ướt sẽ giúp bạn có một mùi hương nhè nhẹ và làm giảm đi mùi khó chịu của thuốc lá một cách đáng kể.

Khử mùi hôi miệng bằng kẹo cao su

Kẹo cao su chính là một món vật dụng không thể nào không có của anh chị em làm văn phòng. Khi bạn hút xong một điếu thuốc thì việc tiếp theo bạn nhất thiết phải cần để vệ sinh cơ thể sau khi hút chính là mua một vĩ kẹo cao su và nhai. Việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian, nhưng lại mang một mùi hương rất dễ chịu giúp bạn tự tin trong giao tiếp đối thoại với đồng nghiệp và đối tác trong công việc. Vậy tại sao chúng ta không mua một vĩ kẹo để trong túi trong các trường hợp như thế này chứ? 


vệ sinh cơ thể sau khi hút thuốc
Vệ sinh cơ thể sau khi hút thuốc

>> Xem thêm: Phương pháp giữ nhà gọn gàng ngăn nắp

Đây là tất cả là vài mẹo cơ bản về cách khử mùi thuốc lá trên cơ thể mà page muốn gửi tới bạn. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có một số kiến thức trong việc khử mùi cơ thể sau khi hút thuốc.

Tags: cách khử mùi thuốc lá trong hơi thở,cách khử mùi thuốc lá trong miệng,cách khử mùi thuốc lá trong phòng kín nhanh nhất,khử mùi thuốc lá phòng ngủ, cách khử mùi thuốc lá trên cơ thể,,thuốc lá nào hút không hôi,hút khói thuốc lá, xịt khử mùi thuốc lá.

 

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ