• slider
  • slider

Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy chuyên nghiệp và nhanh chóng

Rất nhiều trường hợp nhiều gia đình sử dụng bồn cầu trong một thời gian dài, chắc chắn trong quá trình sử dụng thì sẽ thường bị các vấn đề về nghẹt giấy. Vậy làm sao để chúng ta có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, nhanh chóng đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Chúng ta thường tưởng lầm rằng bồn cầu nhà chúng ta thường sử dụng được rất lâu, và không cần qua sửa chữa. Do bản thân bồn cầu là một nơi rất dơ bẩn nên mọi gia đình đều tìm cách tránh né, và lẩn tránh mỗi khi có vấn đề xảy ra. Chuyện là sau đây sẽ kể cho các bạn về một trường hợp đó chính là việc mà gia đình nào chắc chắn cũng mắc phải nhưng ít ai có thể khắc phục được, đó chính là việc bồn cầu bị nghẹt giâý vệ sinh.
 

bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh
Bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh


Đây có lẽ là một chuyện hay thường gặp do trong quá trình sử dụng bồn cầu thì rất dễ bị tắc nghẽn nếu chúng ta không biết sử dụng. Thường vấn đề nghẹt bồn cầu do giấy vệ sinh này rất dễ xảy ra do trong quá trình sử dụng bồn cầu thì trẻ em và đặc biệt một số người lớn không có ý thức, cũng như kiến thức họ lầm tưởng rằng khi bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu thì việc bồn cầu có thể xử lý là hoàn toàn dễ dàng do chế độ xoáy nước cực mạnh của sản phẩm. Nhưng ít ai biế được rằng bồn cầu bị nghẹt giấy vệ sinh là một khó khăn cực kì lớn của rất nhiều gia đình, do khi các trường hợp này xảy đến thì họ chỉ biết cách một là xả nước nhiều lần cho giấy trôi đi hoặc là gọi một số dịch vụ thông cống dôi khi lại rất tốn kém. Rất nhiều trường hợp chúng ta bị mắc giấy vệ sinh vào bồn cầu vào giữa đêm nhưng ta lại không biết cách xử lý chính xác cho việc này, việc thông bồn cầu nhanh chóng không phải ai cũng biết. Do vậy trong bài viết này rút hầm cầu Quận Gò Vấp mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp cực kì hữu dụng và hiệu quả trong việc thông bồn cầu mà bạn chỉ cần tự làm là được không cần một sự trợ giúp của bất kì đối tượng hỗ trợ nào hết.


Những phương pháp thông bồn cầu chuyên nghiệp
 

Việc đầu tiên bạn nên có kiến thức về những phương pháp mình sử dụng có những lợi điểm nào và có phương thức hoạt động như nào là chính xác. Bạn nên hiểu rằng việc thông cống xuất phát từ việc bạn sử dụng một áp suất lớn vào bồn cầu để tạo một lực cực lớn đến đây các dị vật ra khỏi bồn cầu một cách nhanh nhất. Cho nên các cách thông bồn cầu dưới đây đều phải dựa trên các nguyên lý và yếu tố đó và chắc chắn rằng các phương pháp được nêu sau đây khi bạn ở nhà đều làm rất dễ dàng.
 

thông bồn cầu
Thông bồn cầu
 

Thông bồn cầu bằng cây Pittong

Dựa sau các tình hình cũng như tình trạng tắc nghẽn mà chúng ta phân tích và đưa ra các phán đoán đúng đắn cho việc sữ dụng phương pháp nào là hợp lý. Nếu chúng ta sử dụng cây Pittong này thì có nghĩa rằng chất thải giấy bị nghẹt trong bồn cầu thuộc dạng nhẹ và chúng ta có thể sử dụng bằng phương pháp cơ học và đơn giản như cây Pittong.


thông bồn cầu nhanh chóng
Thông bồn cầu nhanh chóng


Sử dụng cây Pittong là một cách thức thông bồn cầu dễ dàng mà mọi gia đình đều có thể sử dụng phương pháp này. Chúng ta có thể mua một cây thông bồn cầu ở mọi siêu thị, cửa hàng tiện lơi về. Sau đó chúng ta sẽ sử dụng cây này bằng cách đó là chúng ta sẽ đút cây Pittong đó vào đáy bồn sao cho không có không khí vào được bên trong đáy bồn, sau đó ta sẽ nhấn theo nhịp khoảng chừng sáu đến mười phút thì ta có thể lấy ra, chắc chắn rằng áp suất mà ta tao ra từ Pittong sẽ đẩy được giấy vệ sinh ra khỏi bồn cầu một cách dễ dàng để đưa vật thể đó xuống bể chứa phân.

>> Xem thêm: Có nên xây dựng nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang?

Sử dụng máy thông tắc lò xo

Để thuận tiện cho nhiều hộ gia đình có thể sử dụng, giúp hạn chế đi việc đục phá, tiết kiệm chi phí một cách nhiều nhất có thể, và đảm bảo rằng chuyện bạn quan tâm là thẩm mỹ cho các công trình nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Với những bộ đầu thông và dây lò xo được thiết kế khác biệt nhiều mà các nhà sản xuất đã tạo ra, bộ máy sẽ giúp cho mọi người có thể giúp luồn sâu vào những ngóc ngách. Kể cả các đường ống có những thành phần khá là rắc rối, và giúp đánh bay các chất cặn đọng lại lâu ngày ngày hoặc các loại vật cản bị tắc nghẽn mà không làm ảnh hưởng đến đường ống.Máy thông cống lò xo được vận hành với nguồn điện nhà bạn. Chắc chắn rằng việc bạn mua máy này cũng rất dễ dàng, bạn có thể mua ở các tiệm máy thông cống và một số vật liệu thi công gia dụng

 

cách thông bồn cầu chuyên nghiệp
Cách thông bồn cầu chuyên nghiệp
 

>> Xem thêm: Bí kíp thông cống nghẹt siêu hiệu quả

Đây là không phải một số cách thông bồn cầu chuyên nghiệp nhưng rất hữu hiệu khi làm tại nhà, việc bạn cần làm là xác định tình trạng bồn cầu của mình một cách chính xác. Nếu trong quá trình sử dụng bồn cầu mà bị bị mắc giấy vệ sinh nhẹ thì có thể sử dụng phương pháp này. Còn nếu bạn thấy rằng trường hợp kẹt giấy của mình quá nặng thì việc sử dụng hoá chất và các dịch vụ thông bồn cầu là rất cần thiết. Hy vọng rằng một số phương pháp này sẽ giúp ích được cho bạn.

Tags: Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ