• slider
  • slider

Cách tự học tiếng Đức online cho người mới

Mỗi người đều có quỹ thời gian riêng dành cho các hoạt động hàng ngày trong đó thời gian học tập chiếm vị trí quan trọng nhất. Nhưng nếu là người bận rộn làm sao bạn có thể đến các trung tâm để học và giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là tham gia các khóa học tiếng Đức online. Với phương pháp học trực tuyến sẽ giúp chúng ta có thể sắp xếp thời gian hợp lý nhất.

Thời gian có thể được sắp xếp thoải mái hơn bạn có thể tự do chọn giờ học phù hợp nhất với bản thân tùy theo tiến độ tiếp thu nhanh hay chậm. Trong tuần có những ngày không rảnh hay cần làm một việc gì đó quan trọng không thể tham gia lớp học đúng thời gian được. Các khóa học online luôn có thể giải quyết tốt các vấn đề này. 


Cách học tiếng Đức online cho người mới


Giáo trình học trực tuyến sẽ được xây dựng riêng để thích hợp cho việc học tập tại nhà đồng thời cũng kế thừa những ưu điểm nổi bật của giáo trình học tại lớp. Nếu chọn cách học này bạn nên biết cách học tiếng Đức online cho người mới vì nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Đây là phương pháp học tập hiện đại tiên tiến phù hợp với người đã đi làm, người ở xa, hoặc quá bận rộn.
 

học tiếng Đức online cho người mới
học tiếng Đức online cho người mới


>> Xem thêm: Những kinh nghiệm học tiếng Đức

Học qua mạng xã hội

Trên Facebook bạn có thể tham gia các nhóm học tập tại đó mọi người sẽ thường xuyên thảo luận về các kinh nghiệm học tiếng Đức, chia sẻ các tài liệu giáo trình có liên quan. Các khó khăn hay vấn đề cần giải đáp trong bài tập ngữ pháp bạn có thể đặt câu hỏi những người học khác có thể giúp bạn giải đáp nó. Mạng xã hội Twitter là nơi thích hợp cho việc kết bạn trò chuyện với những người từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là những người nói tiếng Đức.

Tumblr là diễn đàn tại đây bạn có thể tìm được các bài viết với các chủ đề số bài viết về tiếng Đức với các video và hình ảnh minh họa tuyệt vời. Những tài liệu và bài học được chia sẻ từ nhiều người sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Đức online cơ bản cho người mới. Sử dụng tính năng kết bạn trên mạng xã hội tiếp xúc thêm nhiều bạn bè người Đức là cách dễ để học giỏi giao tiếp.

Youtube là trang web học trực tuyến tốt với các video bài giảng từ các giáo viên người Việt và người nước ngoài hoàn toàn miễn phí chỉ đôi khi phải xem thêm quảng cáo. Chúng ta có thể tìm kiếm dễ dàng các bài học ngữ pháp, phát âm, thậm chí là hướng dẫn làm bài tập. Đối với những bạn có tiếng Anh tốt nên xem các video dạy tiếng Đức của người nước ngoài nếu khó hiểu bạn cũng có thể xem phụ đề bên dưới để học.
 

Học tiếng Đức online cơ bản cho người mới
Học tiếng Đức online

Lớp học tiếng Đức online của Phương Nam Education


Tham gia khóa học online cần chuẩn bị gì?

Cũng như các khóa học khác bạn cần phải đăng ký khóa học tiếng Đức online trên website của trung tâm bao gồm các thông tin cá nhân như: Họ và tên, Số điện thoại, Email, chọn lớp học và trình độ bạn muốn. Đợi trung tâm liên lạc và tư vấn cụ thể thời gian và hỗ trợ bạn chọn lớp học phù hợp. Có thể bạn sẽ cần làm một bài kiểm tra nhỏ nhằm xác định trình độ khóa học cần thiết cho bạn.

Sau khi đăng ký khóa học trung tâm sẽ cung cấp tài khoản để download giáo trình, tài liệu học tập trên website mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Bạn sẽ cần một máy tính được kết nối internet, micro, camera và phần mềm Skype. Bên cạnh đó cũng cần bút, vở ghi bài như các khóa học thông thường khác.
 

Đăng ký khóa học tiếng Đức online
Đăng ký khóa học tiếng Đức online


Tại sao nên chọn khóa học tại Phương Nam?

Bởi vì đây là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín qua hơn 10 năm hoạt động giáo dục đào tạo ngoại ngữ với số lượng học viên gia tăng theo từng năm. Không chỉ cải tiến cơ sở vật chất trong phòng học trang bị loa, máy chiếu, máy điều hòa, ánh sáng tạo môi trường học tập lý tưởng mà còn nâng cao chất lượng giáo viên. Phương pháp dạy học hiệu quả giáo viên có cách thức giảng dạy dễ hiểu biết cách điều chỉnh kiến thức sao cho thích hợp với người học nhất. Khóa học trực tuyến bao gồm 2 loại:

1. Khóa học trực tuyến A1, A2, B1, B2

2. Khóa học trực tuyến về giao tiếp - du lịch

Đối với khóa học theo các trình độ người học sẽ được dạy các kiến thức đọc hiểu hồi đáp các bài hội thoại giao tiếp. Viết văn hoặc điền thông tin giấy tờ và có kiến thức nền tảng cho việc học tiếng Đức nâng cao. Khóa học giao tiếp - du lịch với mục tiêu hướng tới các kỹ năng giao tiếp cần thiết chủ yếu tập trung vào khả năng nghe hiểu và phát âm chuẩn trong các tình huống thực tế cùng các kiến thức cơ bản về văn hóa của người Đức. Giáo trình được sử dụng trong giảng dạy là MENSCHEN mới nhất được soạn thảo dựa trên tinh hoa của các giáo trình trước đồng thời cũng cải tiến hiện đại hơn phù hợp giúp các bạn dễ học, dễ hiểu, tạo hứng thú trong học tập. Qua thời gian học tập chỉ trong thời gian ngắn các học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Đức vận dụng vào trong cuộc sống.
 

học tiếng đức online cho người mới bắt đầu
Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu
 

>> Xem thêm: Học tiếng Đức online hiệu quả

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 19002615, 0919407100

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Tel: 02839256284, 02839259688

- Email: info@hoctiengduc.com

- Website: https://hoctiengduc.com

Chương trình học tiếng Đức online qua Skype của trung tâm áp dụng cho những người đã đi làm hoặc các bạn không có đủ thời gian đến học trực tiếp tại trường. Trước khi đăng ký học bạn có thể gọi điện để được tư vấn và chọn được khóa học có trình độ và thời gian thích hợp với mình.

Lưu ý khi học ngữ pháp cho dù là học ở nhà cũng cần chú ý nghe thầy cô giảng bài cần hỏi ngay khi có thắc mắc để tránh hiểu sai hoặc sử dụng không đúng các cấu trúc câu. Khi tự học càng nên làm thêm bài tập ngữ pháp để củng cố kiến thức và sẽ có lợi hơn cho kỹ năng viết. Ghi lại nội dung chính của bài học lên sổ tay nhỏ để ôn tập và nên ghi nó một cách có hệ thống dưới mỗi mục ngữ pháp phải có thêm 1 câu ví dụ để dễ dàng ghi nhớ hơn.

Tags: tự học tiếng đức a1, từ vựng tiếng đức cơ bản, tiếng đức cho người việt, ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu, học bảng chữ cái tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học đếm tiếng đức, cô dương dạy tiếng đức.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ