• slider
  • slider

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp Low-Division

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp Low-Division. Các khóa học tiếng Đức của chúng tôi không chỉ là về việc nói chuyện trong lớp hay "đọc" và viết văn. Chương trình tiếng Đức ở UCI rất thú vị và sáng tạo bằng nhiều cách. Mục tiêu trung tâm của chúng tôi là giúp đỡ mọi học sinh học tiếng Đức cho việc giao tiếp và kiến ​​thức văn hoá tinh vi. Trong mỗi khóa học chúng tôi tập trung vào việc nghe hiểu, nói, đọc, viết, kiến ​​thức ngữ pháp về tiếng Đức và văn hoá.

Chương trình phân chia thấp hơn bao gồm tiến trình sáu bậc (1A-B-C, 2A-B-C). Chúng tôi dạy học sinh đáp ứng các nhu cầu giao tiếp thực tiễn trong tương tác thực tế với người nói tiếng Đức, và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng văn hoá quan trọng về cuộc sống ở các nước nói tiếng Đức. Sau sáu phần tư giảng dạy, chúng tôi cho phép sinh viên của chúng tôi có thể đi đến một quốc gia nói tiếng Đức tương tác bằng tiếng Đức theo cách thích hợp, thích hợp về mặt văn hoá và quan trọng nhất là cách không căng thẳng. Chúng tôi cũng nhằm mục đích cho sinh viên có được kỹ năng đọc và viết ở mức trung cấp ở Đức. 
 

>> Xem thêm: ​Học tiếng Đức qua những bộ phim học đường
Chương trình học tiếng Đức giao tiếp Low-Division

 

Đức 1 và 2 cũng là nền tảng vững chắc cho việc nghiên cứu tiên tiến của Đức và các chương trình học tập ở nước ngoài.

Các khóa học ngôn ngữ của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên sau đại học được đào tạo dưới sự giám sát của Giám đốc Chương trình Ngôn ngữ. Các giảng viên của chúng tôi là những học giả tiên tiến về văn học và văn hoá Đức mang những kiến ​​thức tinh vi của họ vào lớp học ngôn ngữ bằng nhiều cách khác nhau. Họ nhận được các đánh giá giảng dạy nhất quán nhất, và các thành viên của mỗi nhóm giảng dạy thường xuyên kiếm được giải thưởng giảng dạy xuất sắc và cạnh tranh. Mỗi giảng viên cố gắng cung cấp một môi trường học tập phong phú và kích thích, trong đó học ngôn ngữ và văn hoá vừa đầy thách thức vừa thú vị.

Các khóa học tiếng Đức của chúng tôi không chỉ là về việc nói chuyện trong lớp hay "đọc" và viết văn. Chúng tôi tích hợp bộ phim, âm nhạc, và nhiều khía cạnh của nền văn hoá phổ biến vào các khóa học của chúng tôi bằng cách sử dụng nhiều phương tiện kỹ thuật số khác nhau. 

Học sinh sử dụng thường xuyên và đa dạng các nguồn tài nguyên Internet, podcast, cũng như một số giao tiếp đích thực với người bản ngữ thông qua trò chuyện, e-mail, blog và các hình thức truyền thông kỹ thuật số khác. Thông qua những phương tiện này, chúng tôi tin rằng học sinh có thể thực hiện những cách rất thực tế trong khi vẫn phát triển như những người học song ngữ tiếng Đức-Anh trong tương lai.

>> Xem thêm: ​Học tiếng Đức qua những bộ phim học đường

Khó khăn trong việc tiếp cận tiếng đức

Sinh viên không có kinh nghiệm trước với tiếng Đức Có thể nhập tiếng Đức 1A.


>> Xem thêm: Có khó khăn gì khi học tiếng Đức không?
Chương trình học tiếng Đức giao tiếp

 

Các sinh viên đã trải qua một lớp tiếng Đức tại UCI Có thể nhập vào cấp độ tiếp theo nếu họ đã vượt qua cấp độ trước đó với một lớp C hoặc tốt hơn. Học sinh có thể vào cấp độ cấp trên nếu họ đã hoàn thành 2C tiếng Đức với điểm C trở lên.

>> Xem thêm: Có khó khăn gì khi học tiếng Đức không?

Học sinh nào cũng phải có bất kỳ một trường trung học tiếng Đức

Được khuyến khích để làm bài kiểm tra vị trí trực tuyến của Đức. Liên hệ với giám đốc chương trình tiếng Đức, Glenn Levine, tại glevine@uci.edu, để được hướng dẫn về bài kiểm tra xếp lớp trực tuyến tại Đức hoặc vào Trung tâm Tư liệu Nhân lực (HIRC) ở HH 269 trong giờ mở cửa của họ (M-Th 8 -6 và F 8-5, giờ mùa hè MF 8-12) và yêu cầu làm bài kiểm tra xếp lớp của Đức. 

Kiểm tra phải mất một giờ để hoàn thành. Vị trí tối đa là tùy theo quyết định của Giám đốc Chương trình Ngôn ngữ Đức hoặc người hướng dẫn. Các sinh viên đã theo học các khóa học tiếng Đức tại một trường cao đẳng hoặc đại học khác. Những người muốn ghi danh vào một khóa học tiếng Đức phải lấy một bản sao bảng điểm đại học cho cố vấn học tập của UCI để nhận được sự cho phép để ghi danh vào khóa học tiếp theo.

 
Trường học tại Đức

>> Xem thêm: Học tiếng Đức qua những bộ phim hay

Sinh viên tốt nghiệp từ một trường trung học ở nước nói tiếng Đức

Phải lấy một bản sao của bảng điểm của họ cho giám đốc chương trình ngôn ngữ tiếng Đức, Glenn Levine (glevine@uci.edu), HIB 225, để xác định nơi họ nên được đặt. Một sinh viên đã nhận được điểm 3 trong kỳ thi tiếng Đức ở Trình độ Nâng cao (AP). Có đủ điều kiện đăng ký trực tiếp vào German 2A. Học sinh đã nhận được điểm số 4 hoặc 5 trong bài kiểm tra tiếng Đức ở trình độ nâng cao có đủ điều kiện tham gia trực tiếp vào loạt bài 101-105 của Đức.

Những học sinh đã đáp ứng được các yêu cầu về giáo dục phổ thông của UCI với tiêu chuẩn Anh Ngữ tiếng Đức, điểm Tú Tài Quốc Tế (IB), hay Kỳ Thi Trình Độ Cao (Advanced Placement - AP). Và lên kế hoạch ghi danh vào một khóa học tiếng Đức ở UCI được khuyến khích tham dự kỳ thi xếp lớp của Đức.

 
Tags: học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức online, học tiếng Đức qua phim ảnh, học tiếng Đức tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ