• slider
  • slider

Đẹp hơn từ nâng mũi

Làm đẹp là một nhu cầu cần thiết của chị em phụ nữ và nâng mũi cũng không ngoại lệ.

Dáng xinh, mắt ngọc, mày ngài cùng với mũi cao đẹp thanh tú đã phát triển thành xu thế mà mọi phụ nữ Việt Nam đều muốn hướng tới. Chính vì vậy mà cách nâng mũi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi làm dẹp của các chị em, giúp cho người dân Việt có dáng mũi cao đẹp, thon gọn, thanh tú không kém các diễn viên xứ Hàn.

Thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, không đau, không sẹo

Khi phẫu thuật, chỉ cần một vết rạch nhỏ bên trong lỗ mũi, kế đến sẽ đưa sụn vào bên trong mũi, sau cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ thêu thẩm mỹ. Vết thương lành hẳn và không để lại sẹo, dáng mũi đẹp tự nhiên. Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, gây tê khoảng 15 – 30 phút trước lúc phẫu thuật nên  các bạn sẽ không đau, trường hợp đau thì chỉ là cảm giác châm chích nhẹ ngay vùng tiểu phẫu, nhưng cũng sẽ nhanh chóng tan biến nhờ thuốc giảm đau uống ngay sau khi nâng mũi.


 

nang-mui-khong-phau-thuat-bao-nhieu-tien
Phẫu thuật nâng mũi
 

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc
Chỉ cần 5 bước thực hiện trong giai đoạn nâng mũi, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao đẹp đúng như mình ao ước, an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám
Dáng mũi có đẹp hay không một phần quyết định phụ thuộc vào bước thăm khám vì khi được tư vấn bác sĩ sẽ biết được bạn mong muốn của bạn như thế nào sau khi nâng mũi, đồng thời cũng sẽ nhận định được dáng mũi nào là phù hợp với bạn nhất.

>>Xem thêm: Nâng mũi nghệ thuật

Bước 2: Kiểm tra mũi

Lúc này bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác độ dài, độ cao và độ cong của chiếc mũi để chuẩn bị sụn nâng cho thích hợp, khắc phục nhược điểm của mẫu mũi, đồng thời giúp cho các bạn hình dung được dáng mũi của mình sau khi nâng mũi.
 

nang mui nghe thuat
 

Bước 3: Chuẩn bị sụn nâng thích hợp

Chọn sụn có độ dài, độ dày ưa thích nhằm giúp khách hàng có được dáng mũi thon tự nhiên.

Bước 4: Thoa tê cục bộ

Tâm lý khách hàng là sẽ rất sợ đau nên trước khi thực hiện ca tiểu phẩu, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình phẫu thuật và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bước 5: Tiến hành ca tiểu phẫu

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện vết mổ rất nhỏ trong cánh mũi sau đó tách khoang đưa sụn đã được gọt tạo kiểu theo sở thích của khách hàng vào bên trong khaong mũi, cuối cùng khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề điêu luyện với nhiều kinh nghiệm và có ốc thẩm mỹ để có thể mang lại dánh mũi phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ