• slider
  • slider

Học tiếng Đức ở Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn từ lâu đã nổi tiếng với việc đào tạo ra nhiều ngôn ngữ học, và tiếng Đức là một trong số đó. Không cần phải nói gì nhiều khi nhắc đến khoa ngôn ngữ học ở đại học khoa học xã hội và nhân văn, trường nổi tiếng về việc đa dạng trong việc đào tạo sinh về chuyên ngành ngôn ngữ, tiếng Đức cũng nằm trong số đó.

Học tiếng đức ở khoa học xã hội và nhân văn như thế nào?

Hiện nay, có hơn 3000 người đang tham gia vào chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại trường. Trường còn có hơn 3500 bộ sách về tiếng Đức bao gồm sách tham khảo, sách bài tập và truyện thơ tất cả đều bằng tiếng Đức. Ở mọi khóa trường luôn tổ chức các câu lạc bộ để cho các sinh viên có thể giao lưu trao đổi về việc học cũng như khó khăn trong quá trình tìm hiểu, sinh viên hiện nay với khả năng linh động của mình thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt về tiếng Đức để cho mọi sinh viên có thể tham gia, trau dồi thêm khả năng và kiến thức của mình.


Xây dựng thương hiệu trung tâm tiếng đức
Học tiếng Đức ở Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

 


Không dừng lại ở đó, các giáo viên thường xuyên tổ chức các buổi giã ngoại và hoạt động ngoại khóa, giúp các em tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục và cách sinh hoạt của Đức, các hoạt động và lễ hội của người Đức để thấu hiểu sâu sắc dễ dàng học tiếng Đức hơn. Các buổi ngoại khóa như thế này sẽ giúp cho các em tránh sự khô khan và mất sự linh động trong quá trình học. Học tiếng Đức ở khoa học xã hội và nhân văn là như thế, sinh viên khóa trước và các giao viên luôn nhiệt tình giúp đỡ cho các học sinh mới dễ hòa nhập vào với môi trường mới và tự tin hơn trong việc học tiếng Đức.

>>Xem thêm: Tìm hiểu các điểm đến du học Đức.


Học tiếng Đức qua Youtube

Học tiếng Đức youtube cũng là một cách để bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình hơn và tự học cho bản thân mình, thông qua những đoạn trích về những đoạn hội thoại về cuộc sống hằng ngày hay từ các bài hát sẽ giúp cho bạn nắm được các ngữ pháp cơ bản và bổ sung vào từ điển của mình vốn từ vựng mới. Với thời đại công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay, không quá khó để cho các bạn có thể tìm được những bài hướng dẫn về học tiếng đức trên youtube, học về ngữ pháp, học giao tiếp phát âm hay học về cấu trúc câu tất cả đều có trên youtube, vấn đề của bạn là phải dành ít thời gian để nghiên cứu và thực hành.


Học tiếng Đức ở Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
Học tiếng Đức bằng Youtube


Học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng vậy trong thể chỉ học trên giấy trên mạng là có thể giỏi được, các bạn cần linh hoạt trong vấn đề học để tránh làm mất thời gian của bản thân nhưng lại không đạt được sự hiệu quả mong muốn. Trao đổi với bạn bè về các vấn đề mà bạn mới tìm hiểu ra, tham gia vào các lớp giao tiếp hay các câu lạc bộ cũng là một phương pháp tốt dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng học tiếng Đức của mình. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm của học tiếng đức qua youtube lại không hề ít, vì thế không nên quá phụ thuộc vào việc học trên mạng và phải cố gắng thực hành nhiều nhất có thể.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức giải trí tâm hồn bạn

Xây dựng thương hiệu.

Đa số để thành công trong một lĩnh vực họ phải đẩy mạnh về chất lượng, về trình độ họ phải đi từ cơ bản sau đó dần dần tích lũy lên và cái điều tích lũy đó là cực kỳ quan trọng, họ biết những cái sai và cần khác phục ở điểm nào vì điều đó họ đã từng chảy qua. Đối với các trung tâm học tiếng Đức thì điều này cực kỳ quan trọng, học như thế nào là hiệu quả.

Lấy những cái thực tế vào một bài học, chơi mà học học mà chơi họ vận dụng những cái trò chơi vào các từ vựng giúp cho người học cảm thấy thích thú hơn. Ở những trung tâm như thế họ tạo cho học viên một cách thoải mái và cái điều thoải mái đó là cực kỳ quan trọng. Riêng tôi, tôi đánh giá cao về các trung tâm như thế hởi lên đầu trang google là tôi vào xem và cũng chín nó là chổ tôi hướng đến.

 

Học tiếng Đức ở Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
 

Tìm ý nghĩa của những từ không rõ trong quá trình học tiếng Đức.

Nếu bạn là một sinh viên siêng năng, bạn sẽ có thể đặt cùng một danh sách dài các từ trong thời gian không. Bây giờ bạn cần phải tìm bản dịch từ sang tiếng Đức và tiếng mẹ đẻ để ghi nhớ ý nghĩa của chúng lâu hơn.Những gì chúng tôi muốn làm là tạo ra một danh sách các từ trong một bộ xử lý văn bản và nhập vào công cụ dịch. Điều này cho phép bạn có một số lượng lớn các từ được dịch ngay lập tức và tôi có thể sao chép và dán cả hai phiên bản vào một tệp excel để dễ dàng nhập chúng vào phần mềm nghiên cứu. Điều này thực sự rất tiện lợi.


Tags: học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức online, học tiếng Đức qua phim ảnh, học tiếng Đức tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ