• slider
  • slider

Học tiếng Đức tại Sài Gòn

Học tiếng Đức ở Sài Gòn không phải quá khó nhưng không dễ để lựa chọn một trung tâm phù hợp, hãy đến với Phương Nam các bạn sẽ hài lòng. Bạn đang tìm kiếm cho mình một lớp hay trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng ngay tại TPHCM? Bạn muốn học tiếng Đức tại TPHCM? Hay bạn muốn học tiếng Đức để có thể du học Đức?

Đừng lo lắng vì điều đó vì tại đây, trung tâm học tiếng Đức của chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý của mọi học viên, luôn đáp ứng từng nhu cầu riêng của từng học viên. Đảm bảo học viên sẽ tiếp nhận được toàn bộ kiến thức mình yêu cầu khi tham gia học tiếng Đức.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học tiếng Đức trung tâm? 

Trung tâm của chúng tôi luôn tự hào là trung tâm tiếng Đức uy tín, chất lượng đứng đầu tại TPHCM. Là trung tâm có số lượng học viên tham gia lớn tại khu vực TPHCM. Khai giảng khóa học thường liên chính nên luôn đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Tại đây có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn và phù hợp mọi lứa tuổi như trẻ em, học sinh , sinh viên và người học tiếng Đức để đi làm cũng như học tiếng Đức để du học Đức.

 

Tags: học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức online, học tiếng Đức qua phim ảnh, học tiếng Đức tại nhà...
 

Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả là điểm nhấn 

- Học tiếng Đức kết hợp với sự vật xung quanh: Trong các buổi học, giảng viên người Đức cùng trợ giảng là người Việt luôn sử dụng sự vật xung quanh, điển hình là hình ảnh để mô tả từ vựng cũng như áp dụng vào trong cuộc sống, phát triển học viên với các dạng ngữ pháp cũng như giao tiếp của người dân bản địa.
- Việc học này luôn đem lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả, ngoài ra nó đem lại sự hứng thú trong lúc học của học viên, tránh cảm giác mệt mỏi và chán nản khi tiếp thu ngôn ngữ mới.
- Hướng dẫn phương pháp giúp học viên tự học tiếng Đức : Khi bạn tham gia khóa học thì bạn được hướng dẫn toàn bộ những tuyệt chiêu học tiếng Đức hiệu quả. Như cách tự học tiếng Đức, học tiếng Đức online hoặc học tiếng Đức để giao tiếp.


>>Xem thêm: 7 lý do nên học tiếng Đức từ bây giờ

- Tại đây bạn được các giảng viên người Đức với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cùng với tâm huyết truyền đạt kiến thức. Kết hợp với đó có trợ giảng người Việt là Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trường ĐH danh tiếng và từng du học tại Đức. Luôn truyền đạt mọi kiến thức cũng như kinh nghiệm mình đi qua và thành công với nó.
- Đi đúng phương châm và trọng tâm của khóa học: Có rất nhiều khóa học, khi bạn đăng ký thì giảng viên sẽ tập trung toàn bộ vào yếu tố cốt lỗi trọng tâm của khóa học, giúp cho học viên đi đúng hướng, hiểu được những gì mình sẽ đạt được của khóa học.
 

>>Xem thêm: 7 lý do nên học tiếng Đức từ bây giờ


- Áp dụng thực tế: Có nhiều học viên tham gia các khóa học thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2... đừng lo lắng vì vấn đề đó nữa bởi vì, trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi chứng chỉ thử, điều này giúp cho học viên thích ứng cũng như làm quen với các cuộc kiểm tra diễn ra kỳ thi chứng chỉ.

>>Xem thêm: Giúp bạn học tốt tiếng Đức bằng 5 chương trình trên di động


Giao tiếp bằng tiếng Đức ? Chuyện đó cực kỳ đơn giản với chúng tôi, bởi vì các khóa học, các giảng viên người bản địa thường xuyên giao tiếp cũng như chia nhóm cho bạn giao tiếp với nhau. Điều này giúp thích ứng với cách giao tiếp của người dân bản địa cũng như làm quen cách phát âm của người Đức. Nói về cách phát âm chắc hẳn là chỉ có người nước đó mới có thể phát âm chính xác thứ tiếng của họ đúng không. Nên bạn cứ yên tâm, cách phát âm cũng như kỹ năng phát âm hiệu quả sẽ được giảng viên hỗ trợ nhé!
 
- Cảm hứng khi học: Một trong những yếu tố cốt lõi và luôn được trung tâm đi sâu, một khi học viên cảm thấy hứng thú thì luôn tìm tòi và phát triển đam mê của mình. Điều này giúp học viên thấy sở thích cũng như khả năng của mình ở chỗ nào từ đó phát triển lên 1 tầm cao mới. Chúng tôi thường xuyên mở ra các khóa học tiếng Đức A1, A2 ,B1 ... nhằm đáp ứng đúng với các kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức trên toàn quốc cũng như thế giới.

>>Xem thêm: Giúp bạn học tốt tiếng Đức bằng 5 chương trình trên di động
Học tiếng Đức hiệu quả
 

Có một số học viên muốn đi du học Đức nhưng chưa có đủ kiến thức về ngôn ngữ hay không đủ chứng chỉ tiếng Đức để qua đó. Bạn luôn tìm tòi học hỏi nhưng lại không thành công, cũng như tốn nhiều thời gian cho nó nhưng không đem lại kết quả như ý.

Điều này dẫn đến cho bạn tâm lý chán nản, mệt mỏi và có cảm giác bỏ cuộc vì cảm thấy mình không đủ khả năng cũng như không có năng khiếu trong việc học. Nhưng nếu bạn cảm thấy yêu thích ngôn ngữ này tuyệt đối đừng bỏ cuộc nhé vì nó chính là sự đam mê của bạn, trung tâm sẽ giúp đỡ và hỗ trợ để giúp bạn thành công trong đam mê của bạn.

Tags: học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức online, học tiếng Đức qua phim ảnh, học tiếng Đức tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ