• slider
  • slider

Học tiếng Pháp qua Youtube mang lại hiệu quả như thể nào?

Cách để bạn có thể học tiếng Pháp thú vị và thoải mái đó chính là học tiếng Pháp qua Youtube, đây là một trong những cách để bạn có thể học tuyệt vời và có thể đạt hiệu quả cao, không những vậy còn có thể giúp bạn có thể mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập và bổ sung các kiến thức một cách hiệu quả nhất.

YouTube không phải là điểm đến của những sự xao lãng không suy nghĩ? Trên thực tế, YouTube cũng là nơi có hàng ngàn kênh và video miễn phí đang cố gắng thực hiện chính xác điều đó: dạy cho bạn tiếng Pháp.

Tại sao nên học tiếng Pháp qua YouTube?


Khi đã đến lúc học tiếng Pháp, YouTube có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên bên cạnh những tác dụng tích cực đó nó lại dẫn đến một thách thức khác. Chẳng hạn như chất lượng của các bài học có thể thay đổi. Bạn phải dành rất nhiều thời gian để phân loại các kênh YouTube tốt nhất, đặc biệt đối với những bạn là người mới bắt đầu. Nhưng không thể phủ nhận được rằng học tiếng Pháp qua YouTube giúp nâng cao kiến thức một cách tốt nhất và đây là cách để bạn có thể trải nghiệm và học hỏi một cách hiệu quả nhất.
 

học tiếng Pháp qua Youtube tốt hơn
Học tiếng Pháp qua youtube hiệu quả


>> Xem thêm: Website có thể giúp bạn học tiếng Pháp ngay từ lúc bắt đầu

Nhưng bạn đang tự hỏi về tất cả các tài nguyên bạn có thể sử dụng, tại sao lại nên học tiếng Pháp qua YouTube? Bạn có thể đã có sách hoặc một giáo viên, bên cạnh đó bạn có thể đa dạng hóa việc học ngôn ngữ và từ vựng của bạn với nhiều nguồn khác nhau. Điều đó giúp bạn có thể theo dõi tốc độ của riêng mình và xem lại bất cứ điều gì bạn không hiểu. Nội dung học tập tốt nhất trên YouTube thực sự là tốt. Song, sự cần thiết phải cạnh tranh với phần còn lại của YouTube buộc các giáo viên phải làm việc chăm chỉ hơn. Không những thế khi bạn học tiếng Pháp qua YouTube thì đó là cách học hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều thời gian nếu bạn học tập chăm chỉ.

Học Tiếng Pháp qua youtube với FrenchPod101.com


Giống như sôcôla éclair và sắc nét như một phần của bài kiểm tra tiếng Pháp, loạt bài học video này là một bài giới thiệu về ngôn ngữ đơn giản và thoải mái. Tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Pháp với phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, trong đó, các bài học bao gồm một bài kiểm tra ngắn và các sự kiện thú vị. Đây là kênh youtube lý tưởng cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp.

French101dotme

Đôi khi đơn giản là tốt nhất. Đây là đoạn ngắn (từ 1 đến 3 phút) và các bài học đơn giản bao gồm một số nguyên tắc cơ bản như các từ, số, ngày trong tuần và bảng chữ cái. Trực quan, các video chỉ là một loạt các từ trên một nền đơn sắc đơn giản hoặc đồ họa hoạt hình của lá cờ Pháp. Họ không phải là thiết kế tiên tiến nhất, nhưng họ sẽ đạt được mục tiêu chính của họ là nhận được những từ tiếng Pháp để tự đốt cháy mình vào các ngân hàng bộ nhớ của bạn. Tương tác là một phần quan trọng trong các bài học và học sinh được nhắc nhở lặp lại các từ và cụm từ lớn tiếng nhiều lần trong mỗi video. Học tiếng Pháp thông qua các kênh này có thể giúp bạn có thể hoàn chỉnh việc học tiếng Pháp một cách tốt nhất. 
 

Học tiếng Pháp qua youtube
Học tiếng Pháp qua Youtube
 

Thefrenchguy3000

Loạt phim tuyệt vời này được trình bày bởi một chàng trai không phải là người Pháp. Điều đó trở nên rõ ràng ngay khi bạn nghe giọng nói của mình. Nó có một giọng nói tiếng Mỹ độc đáo với nó. Có rất nhiều điểm thú vị trong những khoảnh khắc lớn ở đây bao gồm các giai thoại ngẫu nhiên và những nỗ lực của mình là đứa trẻ tuyệt nhất trên khối. Và giọng đó có thể nở một nụ cười ranh mãnh. Nhưng bạn sẽ học được điều gì đó? Các bài học về video cho người mới bắt đầu có nhịp độ nhanh và vui nhộn và gồm nhiều nguyên tắc cơ bản. Mặc dù anh chàng người Pháp nói rất nhanh nhưng bài trình bày rõ ràng và dễ hiểu và được nhấn mạnh bởi phụ đề tiếng Pháp giúp cho người học có thể tiếp thu được một cách dễ dàng.

Đây là một ví dụ về video của một giáo viên người Pháp nói thẳng vào máy ảnh; không có tình huống thực tế được nhân rộng với diễn viên, rối hoặc phim hoạt hình. Anh ấy giữ được sự chú ý của bạn bởi vì sự nhiệt tình của mình đối với tiếng Pháp lây nhiễm và thu hút bạn, khiến bạn muốn học thêm nhiều hơn. Thời lượng của mỗi bài học thay đổi từ một phút ngắn đến mười phút và một số ít kéo dài khoảng năm hoặc sáu phút.

JeFrench

JeFrench cung cấp cho người mới bắt đầu háo hức với một số ít bài học tiếng Pháp nhỏ có các cụm từ phổ biến liên quan đến du lịch, tìm đường xung quanh và tự giới thiệu. Danh sách phát không được sắp xếp theo bất kỳ cách nào và có vẻ là một chút ngẫu nhiên. Tuy nhiên, các đoạn video được đánh giá khá tốt với cách trình bày sắc nét và rõ ràng, họ di chuyển với tốc độ vừa phải giúp bạn bắt kịp nhịp độ của bài. Video là một loạt các văn bản tiếng Pháp dịch tiếng Anh . Việc lặp lại từ và cụm từ được khuyến khích trong suốt các bài học trung bình kéo dài trong vài phút, mặc dù có một số từ và cụm từ dài hơn.


học tiếng Pháp qua youtube thật hiệu quả
Học tiếng Pháp qua Youtube thật thú vị

 

Learn French with French 101

Khởi động dây thanh nhạc của bạn vì bạn sẽ nói rất nhiều trong các video này. Kênh YouTube hữu ích này để học tiếng Pháp là một tập hợp các bài học slick không phức tạp bao gồm từ vựng bạn sẽ cần trong những tình huống nhất định như ăn uống và mua sắm. Ngoài ra còn có các bài học dành riêng cho các từ và cụm từ phổ biến.  Điểm thú vị của video trên youtube này là tương tác chính là một phần lớn của loạt bài này.

Định dạng theo một cấu trúc thông thường. Đầu tiên, bạn sẽ nghe một câu bằng tiếng Pháp kèm theo phụ đề lớn. Sau đó bạn sẽ thấy và nghe một người nói tiếng Pháp lặp lại những lời đó và bạn được nhắc nhở để nói chuyện. Tiếp đến là một người nói tiếng Pháp nói cùng những từ đó. Việc lặp đi lặp lại các cụm từ và nhiều cách khác nhau được trình bày giúp củng cố chúng trong tâm trí.

CornerFrenchBistro

Có thể bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ học tiếng Pháp qua Youtube từ các nhân vật hoạt hình với tiếng nói robot, nhưng những điều kỳ lạ đôi khi xảy ra. Những bài học tiếng Pháp thú vị này có cấu trúc và dễ thực hiện. Hướng dẫn của bạn là các nhân vật hoạt hình và mặc dù giọng nói của họ có vẻ như họ đã được lồng tiếng bởi một máy trình bày là rõ ràng.

Các video này bao gồm nhiều khía cạnh của tiếng Pháp bao gồm từ vựng chính, ý nghĩa của từ và một số khía cạnh của ngữ pháp. Thời lượng của chúng thay đổi, có thể từ vài phút hoặc đến mười phút. Bạn sẽ nghe thấy một, hai hoặc tất cả các nhân vật nói một cụm từ sau đó bạn được yêu cầu lặp lại nó. Mỗi cụm từ xuất hiện trên bảng chữ cái của lớp học hoạt hình cùng với bản dịch tiếng Anh.
 

cách học tiếng Pháp qua youtube hiệu quả
Cách để bạn có thể học tiếng Pháp qua Youtube


>> Xem thêm: Cách học tiếng Pháp cho người chưa biết gì

FrenchSpanishOnline

FrenchSpanishOnline có rất nhiều video miễn phí dành cho người mới bắt đầu và học sinh trung cấp tiếng Pháp. Không có sự hướng dẫn của giáo viên, chỉ cần đồ họa và phụ đề. Bài trình bày rất sắc nét và gọn gàng với một phong cách giao lưu. Hầu hết các bài học kéo dài khoảng năm phút.

Radio Lingua

Được gọi là "học ngữ pháp tiếng Pháp trên các đường phố Paris" những bài học về video này được trình bày bởi Pierre-Benoît và Mark, những người thực sự dạy bạn khi họ di chuyển quanh thành phố thủ đô của Pháp. Trong  đó, những điểm thú vị của video là trình bày tốt, sinh động. 

Jacqueline Doiron

Chỉ có tám video ngắn trên kênh YouTube miễn phí này để học tiếng Pháp. Chúng được trình bày bởi Jacqueline Doiron người Pháp bản địa và bao gồm một số nguyên tắc cơ bản.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được cho mình phương pháp học tiếng pháp qua youtube phù hợp và hiệu quả với bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: học tiếng Pháp từ con số , tự học tiếng pháp giao tiếp, luyện nói tiếng pháp, giáo trình tự học tiếng pháp cơ bản, luyện nghe tiếng pháp, kênh youtube học tiếng pháp, cách nói tiếng pháp hay

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ