• slider
  • slider

Học tiếng Thái ở đâu tại TP.HCM

Những trung tâm học tiếng Thái tại TPHCM là quá ít, nếu không muốn nói là quá hiếm vì dường như tiếng Thái chưa thực sự cần thiết trong đời sống của con người. Thế nhưng, các bạn có nhận thấy, Thái Lan ngày một phát triển hơn, các bộ phim truyền hình Thái Lan dần được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Đó là dấu hiệu cho thấy khi học tiếng Thái bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sau này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những trung tâm tiếng Thái tại TPHCM cho các bạn cùng tham khảo.

Học tiếng Thái đang ngày càng được các bạn học viên lựa chọn là ngôn ngữ thứ hai cho mình: thứ nhất vì nền kinh tế Thái Lan ngày một phát triển cao, tạo ra cơ hội việc làm; thứ hai vì Thái Lan cách Việt Nam không xa trong quá trình di chuyển so với các nước khác như Anh, Mỹ, Pháp,… do đó, dù là đi du học hay đi du lịch thì cũng rất thuận tiện. Chính vì thế mà những trung tâm dạy học tiếng Thái dần dần xuất hiện và mang đến cho người học sự an tâm về chất lượng như những trung tâm dưới đây.


Học tiếng Thái ở đâu tại TP.HCM?


1. Trung tâm Phương Nam Education(PNE)

Hơn 10 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực giảng dạy, Phương Nam đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngày nay. Khi theo học tại trung tâm, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cả về đội ngũ giáo viên lẫn cơ sở vật chất tại trung tâm.

Với việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề giáo cùng những phương pháp dạy học cực kì hiệu quả và sáng tạo, giúp ích rất nhiều cho học viên trong việc nhớ ngay bài trên lớp.
 

giảng viên dạy học tiếng thái tại PNE
Giờ học sinh động
 

> > Xem thêm: Khóa học tiếng Thái tại TPHCM


Hiểu được mong muốn của học viên, PNE trang bị cơ sở vật chất rất tốt như phòng học tương đối rộng thuận tiện cho các hoạt động sôi nổi trên lớp, bảng viết to, hệ thống máy chiếu, loa đài chất lượng nhằm mang lại những bài học hay và thú vị cho học viên, máy lạnh tân tiến giúp học viên có cảm giác thoải mái khi học tập cũng như vui chơi.

Khóa học tiếng Thái tại PNE phù hợp với mọi cấp độ người học: từ sơ cấp đến cao cấp, lớp học luyện thi TLCT, khóa học chuyên biệt, khóa học giao tiếp – du lịch, khóa học 100% với giáo viên người nước ngoài,…

Ngoài ra, khi đến với PNE các bạn còn có những chính sách đặc biệt như sau: bảo lưu khóa học khi chưa sắp xếp được thời gian phù hợp với khóa học, tham gia lớp phụ đạo miễn phí nếu các bạn chưa nắm vững kiến thức trên lớp hay muốn bổ sung những kiến thức còn thiếu theo khung giờ của trung tâm, hỗ trợ chi phí học lại khi kết thúc khóa học mà bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu đề ra ban đầu.

Giáo trình trung tâm sử dụng là giáo trình Thai for beginners, là giáo trình đã được trung tâm áp dụng qua nhiều thế hệ học viên và mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Giáo trình sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí, nghĩa là bạn sẽ không phải mất thêm một khoản tiền nào cho giáo trình.
 

trung tâm dạy học tiếng thái uy tín
Địa chỉ học tiếng Thái


Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2650 - 0919 407 100

Website: https://hoctiengthai.com/

2. Học tiếng Thái ở Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

Viện nghiên cứu và đào tạo về Thái Lan đã được thành lập từ rất lâu đời tại Việt Nam vào năm 1973. Nhưng từ năm 1993 trở đi, viện bắt đầu hoạt động phổ biến hơn tại các trung tâm giáo dục tại Việt Nam, đặc biệt là hai trung tâm lớn Trường đại học KHXH&NV Hà Nội và TPHCM.
 

Học tiếng thái ở đâu
Học tiếng Thái chất lượng
 

> > Xem thêm: Danh sách trường dạy tiếng Thái tại TPHCM

Mục tiêu của trung tâm chính là mở rộng và củng cố mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan trên phương diện giáo dục, văn hóa và khoa học. Đồng thời, mở rộng liên kết giữa Trường đại học KHXH&NV các trường đại học khác tại Thái Lan.

Trung tâm nghiên cứu Thái Lan thông báo tổ chức các khóa giảng dạy tiếng Thái mọi cấp độ như sơ cấp, trung cấp, cao cấp với mức học phí lần lượt là 1.600.000 - 1.800.000đ/khóa(10 tuần); 2.000.000 - 2.500.000đ/khóa (10 tuần) và 3.000. 000đ/khóa (10 tuần) do cô Patcharee Tasai và cô Piyanart Chuanchoey trực tiếp hướng dẫn

Thời gian học tại trung tâm như sau: sáng: từ 7h30 – 9h30 hoặc chiều: từ 18h00 – 20h00 vào 02 trong các ngày: Thứ hai – Thứ tư – Thứ sáu hoặc Thứ ba – Thứ năm – Thứ bảy.
 

học tiếng thái tại trung tâm uy tín
Nơi học tiếng Thái chất lượng cao
 

Địa chỉ: Phòng 10.03, Nhà Điều hành Trường ĐH KHXH&NV

Điện thoại: 0968 381 811 (Kim Ngân) hoặc 0122 519 2611 (Hồng Anh)

Website: https://thailanct.hcmussh.edu.vn/
 

3. Trung tâm Nghiên Cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Đây là một trung tâm dạy học tiếng Thái có thâm niên hoạt động lâu đời tại TPHCM từ năm 1990 đến nay, với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, mở rộng quan hệ hợp tác Thái – Việt và các dịch vụ học thuật. Trung tâm có chức năng chính là nghiên cứu về các vấn đề trong xã hội, đào tạo các khóa dịch vụ học thuật ngắn hạn,…

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Thái tại trung tâm hầu hết là người Việt, tuy nhiên, họ cũng có trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ, giảng dạy nhiệt tình và tích cực trong việc quan sát tiến độ học của học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng những khóa học mới trong tháng, giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn về khóa học cũng như lịch học tại trung tâm. Các khóa học phù hợp với nhiều cấp độ người học từ cơ bản đến nâng cao. Thông tin chi tiết về khóa học có trên trang web của trung tâm, các bạn có thể trực tiếp tham khảo hoặc liên hệ qua số điện thoại.

Địa chỉ: Phòng B012, 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3910 0692

Website: https://www.cvseas.edu.vn/

Chúng tôi đã mang đến cho các bạn 3 sự lựa chọn về trung tâm đào tạo tiếng Thái cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về việc học tiếng Thái ở đâu, chúc các bạn sớm tìm ra trung tâm học tiếng Thái chất lượng cho mình.

Tags: học tiếng thái ở gò vấp, học tiếng thái ở thủ đức, khóa học tiếng thái online, gia sư dạy tiếng thái, học tiếng thái ở cần thơ, kinh nghiệm học tiếng thái, học tiếng thái qua phim, học tiếng thái ở biên hòa

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ