• slider
  • slider

Khóa học tiếng Thái Lan tại TPHCM

Học tiếng Thái dần được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng bởi chúng ta dần thấy rõ sự thông dụng của thứ tiếng này. Để tìm ra trung tâm học tiếng uy tín là một điều khó khăn và để tìm ra một khóa học phù hợp càng khó khăn hơn nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các khóa học tiếng Thái qua bài viết sau đây.

Đã từ rất lâu, Việt Nam và Thái Lan thiết lập một mối quan hệ song phương cùng phát triển. Đại sứ quán Thái Lan đặt tại Hà Nội và đại sứ quán Việt Nam ở Băng Cốc là minh chứng cho mối quan hệ của hai nước. Không những thế Việt Nam và cả Thái Lan đều là thành viên của hiệp hội ASEAN.

Khái niệm “du lịch Thái Lan” hiện nay là vô cùng gần gũi với nhiều bạn trẻ, bởi lẽ để sang Thái thì có rất nhiều cách thuận tiện, không những thế chi phí di chuyển cũng như sinh hoạt tại Thái là rất rẻ. Thái Lan là thiên đường của rất nhiều mặt như ẩm thực, lễ hội, bãi biển,.. 

Không những thế, nếu như bạn đang tìm kiếm một đất nước để sinh sống, làm việc trong khối ASEAN ngoại trừ Việt Nam thì Thái Lan sẽ nằm đầu tiên trong danh sách những nước bạn nên lựa chọn. Đó đã là lựa chọn của bạn? Vậy thì đầu tiên việc bạn cần quan tâm đó là tìm cho mình một nơi để học tiếng Thái đã. Tuy không phải là một ngôn ngữ phổ biến được số đông lựa chọn học nhưng cũng có rất nhiều các ngôi trường dạy học tiếng thái tại TPHCM.
 

Khóa học tiếng thái tại trung tâm chất lượng
Tham gia khóa học tiếng Thái
 

> > Xem thêm: Học tiếng Thái ở đâu tại TPHCM

Các khóa học tiếng Thái tại TPHCM

1. Trung tâm Phương Nam Education

Đây cũng là một trung tâm dạy học tiếng Thái có lịch sử phát triển rất lâu đời. Hơn 10 năm hoạt động là khoảng thời gian mà Phương Nam Education khẳng định mình như là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.

Từ khi thành lập thì PNE đã đề ra sẵn cho mình một phương châm hoạt động và giảng dạy. Tôn chỉ của PNE đó là "Làm việc tận tâm!". Học viên chính là trung tâm được chú trọng trong cách thức tổ chức và hoạt động của trung tâm. Tất cả các phương pháp giảng dạy, nội dung tài liệu, quy trình dạy học đều được thay đổi qua từng thời gian để phù hợp nhất với học viên và mục tiêu đạt kết quả tốt của người học. Vì những phương hướng phát triển và tổ chức kể trên mà trong suốt 10 năm hoạt động PNE luôn thay đổi và hoàn thiện mình.
 

khóa học tiếng thái tại PNE
Cùng học tiếng Thái với PNE
 

Tuyển chọn giáo viên một cách khắt khe là phương châm thứ hai mà PNE đề ra. Không chỉ giảng dạy tiếng Thái mà PNE còn truyền đạt cho học viên về văn hóa Thái Lan nên đội ngũ giảng viên phải là sự kết hợp giữa người bản xứ và các giảng viên Việt Nam có hiểu biết về đất nước Thái Lan. Các giảng viên người Thái Lan và người Việt tại PNE có một chuyên môn rất cao, kỹ năng sư phạm tốt và một kinh nghiệm giảng dạy nhất định. 

Các khóa học chất lượng là tiêu chí cuối cùng và cũng gần như là quan trọng nhất tại PNE. Việc tổ chức các khóa học từ khâu lên giáo trình, lựa chọn tài liệu, phương pháp giảng dạy đều được PNE nghiên cứu rất kỹ để mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất. Suốt 10 năm qua các khóa học tiếng Thái tại PNE luôn được bổ sung và củng cố thêm những kiến thức mới để ngày càng hoàn thiện hơn. 

Rất nhiều bạn học viên đã lựa chọn PNE và rất hài lòng về kết quả mà mình nhận được sau quá trình học tập tại đây. Dưới đây là chia sẻ của các bạn học viên:

- Bạn Trần Thị Lê Ngân chia sẻ về cảm nhận như sau: “Giáo viên thì nhiệt tình, vui vẻ, còn hiền nữa,... Nhân viên trung tâm thì không chê vào đâu được. Ân cần, chu đáo, dễ thương và vui tính lắm luôn...”

- Bạn Lê Thị Hoàng Oanh bất ngờ khi học tiếng Thái không hề khó: “Học tiếng Thái rất vui, giáo viên vui và nhiệt tình, tiếng Thái không quá khó như mình tưởng tượng ban đầu...”

Ngoài ra còn rất rất nhiều các bạn học viên khác sau khi hoàn thành khóa học tại PNE để lại các chia sẻ, đánh giá rất cao phương pháp giảng dạy và tổ chức tại PNE. Đây thực sự là một sự lựa chọn bạn không thể nào bỏ qua nếu đang muốn tìm khóa học tiếng Thái tại TPHCM.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2650 - 0919 407 100

Website: https://hoctiengthai.com/


2. Học tiếng Thái ở Trung tâm Nghiên Cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Trung tâm được thành lập vào ngày 14/03/1990 do quyết định của bộ Giáo Dục và Đào Tạo và hoạt động chính thức từ ngày 15/03/1993. Mục địch từ lúc thành lâp của trung tâm là nghiên cứu các vấn đề về văn hóa và kinh tế Việt Nam trong khuôn khổ Đông Nam Á. Ngoài nghiên cứu thì Trung tâm còn có nhiệm vụ biên soạn và xuất bản các ấn phẩm, tài liệu phục vụ quá trình học và dạy học cho các giảng viên, sinh viên,…

Trung tâm cũng có một mảng đào tạo và dịch vụ học thuật rất chất lượng với việc đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các trường đại học. Khóa học tiếng Thái là một trong các khóa học ngoại ngữ được đào tạo tại Trung tâm Nghiên Cứu Việt Nam và Đông Nam Á.

Với tiêu chí mang ngôn ngữ và văn hóa đất nước Thái Lan đến gần hơn với người Việt thì trung tâm có một đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao và dày dặn về kinh nghiệm. Trung tâm đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Thái.
 

Khóa học tiếng thái hiệu quả và chất lượng
Học tiếng Thái không khó
 

Địa chỉ: Phòng B012, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3910 0692

Website: http://www.cvseas.edu.vn/
 

3. SaiGon Vina

Một đơn vị giảng dạy tiếng Thái khác sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cả trong và ngoài nước là trung tâm SaiGon Vina. Là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học nên SaiGon Vina rất đầu tư vào chất lượng giảng dạy ngôn ngữ và truyền đạt văn hóa. Đến với SaiGon Vina bạn không chỉ được học tiếng Thái một cách chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn được tiếp cận gần hơn với văn hóa và con người Thái Lan.
 

khóa học tiếng thái saigon vina7
Học tiếng Thái mọi cấp độ
 

> > Xem thêm: Trung tâm dạy học tiếng Thái uy tín và chất lượng

Saigon Vina có nhiều lớp tiếng Thái để bạn lựa chọn, mỗi lớp sẽ phù hợp với những yêu cầu, mục địch khác nhau nhưng chất lượng cực kì cao:

- Khóa học tiếng Thái vỡ lòng: Phù hợp với các bạn học viên chưa bao giờ được tiếp cận với tiếng Thái. Khóa tiếng thái vỡ lòng sẽ đào tạo các nội dung cơ bản nhất của tiếng Thái.

- Khóa sơ cấp: Sau một thời gian học tập khóa vỡ lòng hoặc bạn là người có một hiểu biết nhất định về tiếng thái thì khóa tiếng Thái sơ cấp chính là lựa chọn tiếp theo bạn nên hướng đến để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

- Khóa tiếng Thái du lịch: Đây là khóa tiếng thái phục vụ cho nhu cầu du lịch của người học. Với thời gian học ngắn và chú trọng nhiều vào thực tiễn thì sau khi hoàn thành khóa tiếng Thái du lịch bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin “xách balo lên và đi”.

Với những ưu điểm trên thì Saigon Vina cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Thái mà bạn nên lựa chọn cho mình.

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0902.516.288

Website: https://saigonvina.edu.vn/

Có lẽ sự lựa chọn của bạn sẽ rất khó khăn đây vì cả 3 trung tâm kể trên đều có chất lượng rất cao và là những trung tâm lớn nhất nhì tại TPHCM. Nhưng mong rằng danh sách 3 trung tâm đào tạo tiếng Thái chất lượng tại TPHCM trên đây sẽ là một gợi ý tốt để bạn tự lựa chọn được cho mình một nơi theo học khóa học tiếng Thái chất lượng và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tags: học tiếng thái ở gò vấp, học tiếng thái tại phương nam, học tiếng thái ở thủ đức, khóa học tiếng thái online, gia sư dạy tiếng thái, học tiếng thái ở tphcm, học tiếng thái ở biên hòa, tiếng thái phương nam

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ