• slider
  • slider

Lí do sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được xếp vào loại sàn gỗ công n

Cứ mỗi khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì người ta lại nghĩ ngay đến sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu.

Những nguyên do khiến cho sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được xếp vào loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ sản xuất tại Châu Âu, hiệp hội nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (EPLF®). Website http://eplf.com là hiệp hội sàn xuất sàn gỗ công nghiệp lớn và uy tín nhất. Sàn gỗ Châu Âu là nhà sản xuất đi đầu về thiết kế vân gỗ, tôn màu hiện đại và cốt gỗ đạt E0 (không hóa chất gây hại). Các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu có đến 21 nhà máy trải rộng trên 10 quốc gia khắp Châu Âu. Có đến 8/21 nhà sản xuất đặt tại nước Đức nhiều ý nghĩ và đồng nghĩa sàn gỗ Châu Âu là sàn gỗ Đức, riêng sàn gỗ công nghệ Đức thì 100% sản xuất tại Trung Quốc không liên quan đến hiệp hội sàn gỗ Châu Âu.
 

san-go.jpg


Hiện tại các sàn gỗ sản xuất tại Châu Âu nhập khẩu chính hãng có 4 thương hiệu của tập đoàn SWISS KRONO: Kronoswiss, Kronotex, Kronopol, Krono-flooring và sàn gỗ HARO. Sàn gỗ PERGO sản xuất tại vương quốc Bỉ. Ngoài ra còn có các hiệu sàn gỗ Châu Âu mới nhập về từ 2015: Sàn gỗ Classen, Sàn gỗ LOC-FLOOR, sàn gỗ Quickstep, sàn gỗ Alsafloor, sàn gỗ Balterio, sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ Sensa. sàn gỗ Wineo, sàn gỗ Konner

Khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ Châu Âu thì ngay lập tức trong đầu người tiêu dùng đã được định vị sẵn là sản phẩm ván sàn công nghiệp cao cấp với mức giá khá đắt nhưng mang lại độ bền cao và tính sang trọng cho căn phòng cũng như căn nhà của mình. Dù cho với sự phát triển và cải tiến vượt bậc của các loại sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc trong đó đặc biệt phải kể tới sàn gỗ công nghiệp Thái Lan.

Khi những sản phẩm đến từ các hãng sản xuất của Thái Lan có chất lượng tương đương với các sản phẩm đến từ Châu Âu. 
Thế nhưng tuy cũng nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp như sàn gỗ công nghiệp Châu Âu nhưng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan vẫn chưa thể định nghĩa được trong lòng khách hàng là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp mặc dù các sản phẩm của họ rất được lòng người tiêu dùng.

Ưu điểm của sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu:

- An toàn tuyệt đối với người sử dụng và với môi trường, không phát thải Formaldehyde tiêu chuẩn E0 (độ độc hại =0 ).
- Bề mặt với thiết kế kiểu vân gỗ Sần và vân mịn ( nhẵn), màu sắc đạt độ tinh tế giống vân gỗ thật, tạo không gian sang trọng và hiện đại, có tính thẩm mỹ cao.
- Khả năng chống xước cực tốt, chất lượng luôn ổn định.
- Hèm khóa liên kết chắc chắn, có chốt nhựa chống trôi, lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng.

 

 

sàn gá»

 


Cách nhận biết các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu:

- Có đầy đủ thông tin in trên bao bì sản phẩm, có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Chiều dài ván gỗ từ 1,2m trở lên, không có bản ngắn hơn.
- Bề mặt vân gỗ sần hoặc sần nhẹ mịn, không có sản phẩm bề mặt bóng.
- Mặt sau của ván gỗ có in nước sản xuất và mã sản xuất của nước nào sẽ in nước đó, Ví dụ sàn gỗ nhập khẩu từ Đức có in chữ:" Made in Germany "

 
Dưới đây là những lí do khiến cho tâm trí khách hàng luôn định nghĩa khái niệm sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu:


- Lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm của các hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu, điều này giúp cho khách hàng cảm thấy hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào các sản phẩm của các hãng này.
- Chất lượng gỗ luôn phải đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chất lượng hoàn thiện cũng có hẳn một quy chuẩn riêng để đánh giá, hầu như tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.
- Xuất xứ của loại sàn gỗ công nghiệp góp phần định vị trong tâm trí người tiêu dùng khi Châu Âu luôn nổi tiếng là các sản phẩm chất lượng nhất và đắt tiền nhất.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ