• slider
  • slider

Nâng mũi nghệ thuật

Nâng mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát giúp gương mặt phái đẹp thêm duyên dáng, cuốn hút.

Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên ưa nhìn, cân đối và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, đặc trưng của người Á Đông là những chiếc mũi thấp, to nên thường khiến khuôn mặt kém hài hòa trong từng đường nét nên phẫu thuật nâng mũi được xem là giải pháp khắc phục tình trạng trên. Sụn có thể lấy từ tai, cân cơ thái dương, dùng megaderm, alloderm... Nâng mũi bọc sụn khắc phục được một số nhược điểm như bóng đỏ đầu mũi, tụt, lộ sống của phương pháp nâng mũi cổ điển, kéo dài đầu mũi hơn. Tuy nhiên, sụn ghép lên đầu mũi cũng chưa hoàn toàn giải quyết được hết các vấn đề.
 

phau-thuat-nang-mui-boc-sun-2.png
 

Sụn tai hay cân cơ ghép lên đầu mũi nếu không được mạch máu nuôi dưỡng có thể teo dần và hoại tử. Tỷ lệ này là 15%. Đặc biệt, những bạn muốn nâng mũi quá cao và dài, hoặc đặt miếng sụn không chuẩn có thể lộ miếng sụn tai ở đầu mũi, rất xấu. Ngoài dùng sụn tai, bác sĩ có thể dùng miếng megaderm thay thế. Tuy nhiên, megaderm là vật liệu nhân tạo, có thể sinh ra mô xơ, khi nhiễm trùng khó xử lý. Các bác sĩ có thể khắc phuc bằng kỹ thuật mới là dùng mô ở bụng lấy lên đắp vào xung quanh đầu mũi và sống mũi, giúp hạn chế mỏng da, lộ sống và cải thiện tuần hoàn đầu mũi tốt hơn. Mô bụng cần ít dinh dưỡng hơn sụn tai, nên tồn tại bền lâu hơn.

Nghệ thuật tạo hình dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất quen thuộc với chị em phụ nữ trong nhiều năm qua, là phương pháp cải thiện chiều cao của sống mũi. Nâng mũi là cả một nghệ thuật tạo hình.

 
>>Xem thêm: Đẹp hơn từ nâng mũi

Những cải thiện sau nâng mũi

Bằng việc sử dụng những chất độn khác nhau, kết hợp với tiểu phẫu tại vùng đầu mũi, cánh mũi, phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp khắc phục những hạn chế của vùng mũi, làm thay đổi chiều cao và cải thiện dáng mũi một cách tốt nhất. Phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của mũi và những đường nét của khuôn mặt, bác sĩ sẽ cân nhắc và định hướng cải thiện sao cho phù hợp nhất, với những thao tác thực hiện chuẩn xác đầy tinh tế.

 
Nâng mũi nghệ thuật
 

Kĩ thuật xử lý nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line

Khác biệt lớn nhất trong thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line chính là việc ứng dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong phẫu thuật. Từ xa xưa, người ta chỉ dùng sụn cứng, là một khối lớn sau đó cắt gọt cho phù hợp với dáng mũi rồi đặt vào sống mũi để nâng cao. Ngày nay, sụn nâng mũi phát triển đến đỉnh cao, được thay thế bằng sụn mềm và dẻo với nhiều size dáng.

Những tín đồ thẩm mỹ có thể chọn cho mình độ cao phù hợp với dáng mũi, bác sĩ chỉ việc đặt sụn vào sống mũi mà không cần cắt gọt. Sụn này có độ cong tự nhiên mềm mại và an toàn với cơ thể nhờ chất liệu silicon dẻo cao cấp. Sụn hiện đại dùng trong nâng mũi có cấu tạo silicon dẻo bền vững được dùng nhiều trong các thẩm mỹ hàm mặt

Riêng với sụn tự thân, sau khi khách hàng được gây mê nhẹ bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn vành tai hoặc vách ngăn mũi. Sau đó dùng sụn này để điều chỉnh bao bọc phần đầu mũi, kéo dài dáng mũi một cách an toàn. Đối với những người từng thẩm mỹ mũi thất bại, nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line có thể sử dụng đến sụn sườn để tái phẫu thuật. Ba loại sụn tự thân ứng dụng trong nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line. Trong quá trình thực hiện, các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè, xương mũi ghồ sẽ được điều chỉnh bằng kĩ thuật công nghệ cao cắt xương hoặc cuộn cánh mũi. 


Nâng mũi nghệ thuật
 

Những lưu ý quan trọng cần biết

Trước khi có ý định thẩm mỹ, bạn phải đảm bảo sức khỏe toàn diện để bước vào phẫu thuật. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm để biết rằng phẫu thuật không gây ảnh hưởng đến các bệnh lý trước đó. Nếu phát hiện cơ thể có dấu hiệu lạ bác sĩ sẽ ngưng việc phẫu thuật. Đối với các tình trạng đã từng thẩm mỹ mũi trước đó, thời gian đảm bảo bước vào ca phẫu thuật tiếp theo phải sau 3-6 tháng.

Khi đó, cơ địa mũi đã lành lặn mới có thể thực hiện được. Nhiều người vì nóng lòng nên muốn phẫu thuật ngay sẽ không có hiệu quả, không an toàn với cơ thể. Sau khi phẫu thuật dáng mũi sẽ được nẹp cố định. Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc kháng sinh, giảm đau và thời gian tái khám cắt chỉ. Mỗi người cần thực hiện đúng chỉ định này, kèm theo đó cần phải bảo vệ dáng mũi, cùng chế độ chăm sóc, tránh biến chứng ngoài ý muốn. 

Nâng mũi an toàn đề phòng biến chứng

Để thẩm mỹ nâng mũi đảm bảo an toàn, phòng tránh biến chứng việc chọn lựa một địa chỉ bệnh viện an toàn, uy tín cùng kĩ thuật phù hợp với tay nghề bác sĩ giỏi là điều hệ trọng. Hiện nay, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. Với thương hiệu trên toàn cầu, đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ JK đảm bảo thẩm mỹ với các tiêu chí chuẩn Quốc tế. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ