• slider
  • slider

Nên lựa chọn mua cây thông tắc bồn cầu ở đâu?

Để giúp cho bồn cầu có thể được thông tắc một cách thật đơn giản và nhanh chóng nhất. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một cây thông tắc hay còn gọi là dụng cụ thụt bồn cầu (pittong) để làm điều đó. Nhưng cách thức sử dụng như thế nào? Và làm sao để có thể tìm mua được cây thông tắc đó?
Có rất nhiều cách thức để giúp bạn có thể khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, nhưng những cách này thường có những bước khá rườm rà và khó thực hiện, chưa kể đến đó chính là hiệu quả thì không thấy đâu, mà lại tốn rất nhiều thời gian. Do đó, mà hiện nay có rất nhiều gia đính đã lựa chọn mua cây thông tắc bồn cầu để giải quyết tình trạng trên.

1. Ưu diểm khi sử dụng cây thông tắc bồn cầu


Với ưu điểm đầu tiên, đó chính là thao tác rất dễ thực hiện và vô cùng đơn giản.

Không ảnh hưởng đến chất lượng của bồn cầu vì chỉ dùng áp lực không khí để đẩy đi các chất bẩn.

Các ưu điểm khi sử dụng cây thông tắc bồn cầu
Ưu điểm khi sử dụng cây thông tắc bồn cầu

Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí một lần để mua chúng, nhưng lại có thể sử dụng rất nhiều lần khác nữa.

Giải quyết nhanh chóng tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn từ 15 - 30 phút.

Có thể sử dụng cây thông tắc trong mọi trường hợp bồn cầu xảy ra tình trạng bị tắc nghẽn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy thông tắc cống lò xo chuẩn xác nhất

2. Giá cả và địa điểm mua cây thông tắc bồn cầu

Địa điểm mua cây thông tắc bồn cầu uy tín
Địa điểm mua cây thông tắc bồn cầu

Bạn có thể tìm mua chúng ở những hệ thống siêu thị trên toàn quốc hoặc ở những cửa hàng chuyên bán đồ dùng điện nước, hoặc nếu như bạn không có thời gian để có thể đến những địa điểm này thì bạn có thể tìm mua chúng ở những trạng bán hàng trực tuyến như lazada, shopee, tiki, sendo…. Giá cây thông tắc bồn cầu này chỉ gia động dưới 100.000 VNĐ, là bạn có thể sở hữu ngay cây thông tắc bồn cầu này.

3. Cách sử dụng cây thông tắc bồn cầu

Trước khi sử dụng cây thông tắc bồn cầu, thì chúng tôi sẽ mách đến bạn một mẹo nhỏ vô cùng là hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Bạn nên ngâm đầu cao su của cây thông tắc bồn cầu một một lượng nước ấm vừa đủ tầm 70 độ C, trong khoảng thời gian từ 10 - 15 phút.

Thực hiện đeo găng tay và khẩu trang vào trước khi thực hiện giải quyết tình trạng bị tắc nghẽn cho bồn cầu. Sau đó thực hiện, đưa dụng cụ thụt pittong vào miệng thoát nước của bồn cầu. Hãy đảm bảo rằng, đầu của cây thông tắc đã được bịt kín toàn bộ miệng thoát của bồn cầu. Để có thể, đạt hiệu quả thật tốt nhất công dụng của pittong thông tắc bồn cầu mang lại thì bạn nên đặt pittong này dưới mực nước ứ đọng có trong bồn cầu vì như thế áp lực mà chúng ta tạo nên sẽ được trở nên mạnh mẽ nhất. 

Cách sử dụng cây thông tắc bồn cầu chính xác nhất
Cách sử dụng cây thông tắc bồn cầu

Thực hiện thao tác ấn vào đầu pittong từ 2 - 3 lần để giúp tạo vào bên trong đó một áp suất không khí nén chứa đựng bên trong đầu cao su. Sau đó, bạn hãy giựt thật mạnh đầu của cây thông tắc bồn cầu ra bên ngoài. Các chất thải và cặn bẩn mắc kẹt vào bên trong bồn cầu sẽ nhanh chóng được đẩy xuống hầm cầu nhanh chóng. Bạn nên lặp lại thao tác này từ 2 - 3 lần để giúp cho việc thông tắc sẽ mang đến một hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh việc sử dụng cây thông tắc bồn cầu để giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng bồn cầu bị nghẹt thì bạn cũng có thể tham khảo những phương thức xử lý tình trạng trên sau đây:

Sử dụng coca

Đây là một phương pháp được khá nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, mà có thể tìm mua chúng ở bất kỳ nơi nào. Việc bạn cần làm vô cùng đơn giản, chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu một chai coca có dung tích vừa phải. Thực hiện đậy nắp bồn cầu lại và để cho hỗn hợp như thế từ 30 - 45 phút. Các chất axit có trong coca sẽ giúp làm mềm nhanh chóng các chất cặn bẩn hữu cơ bám dính vào bồn cầu một cách nhanh chóng. 

Cách thông bồn cầu nhanh chóng mà không dùng đến cây thông tắc bồn cầu
Các cách thông bồn cầu mà không cần sử dụng cây thông tắc

Sử dụng móc treo quần áo

Với phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị một loại móc treo quần áo mềm và có thể dễ dàng uốn nắn chúng. Bạn có thể sử dụng móc treo quần áo của trẻ em, vì những loại móc này sẽ đáp ứng tất cả những yếu tố mà bạn cần phía trên. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn hãy tháo móc ra một cách tự nhiên, hãy uốn nhẹ nhàng để cho móc có một đồ dài nhất định. Sau đó, quấn vào đầu của móc một miếng vải nhỏ, thực hiện buộc thật chặt chúng lại, tránh khi đưa vào miệng của bồn cầu nó sẽ bị rớt ra và bị mắc kẹt lại, khiến cho bồn cầu sẽ bị nghẹt một cách nghiêm trọng hơn. 

Thực hiện luồng móc vào miệng thoát nước của bồn cầu, cho đến khi nào bạn cảm thấy đã chạm vào một vật dụng gì đó cản trở lại, thì lúc này thực hiện đẩy thật mạnh cho móc để giúp cho các chất bẩn và các vật bị mắc kẹt vào bồn cầu sẽ được đẩy nhanh chóng thẳng xuống dưới hầm cầu. 

Trên đây, là các thông tin giúp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một cây thông tắc bồn cầu chất lượng nhất. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thể khắc phục nhanh chóng các tình trạng bồn cầu tắc nghẽn thật hiệu quả nhất bạn nhé!


Tags: mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, cây thông bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, cây thụt bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu lazada, bơm thụt bồn cầu, mua day thong bon cau, ống thông tắc bồn cầu

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ