• slider
  • slider

​Những bí ẩn tình yêu của người đàn ông qua đôi giày

Tình yêu luôn là điều khó đoán, khó biết đối với con người. Khi yêu người ta luôn trăn trở liệu tình cảm ấy ra sao, có bền lâu sâu nặng với nhau hay không.
Vậy bạn hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu tình cảm của người mình yêu qua đôi giày nam xem họ bí ẩn với bạn ra sao? 

Nhiều người khuyên ta không nên “ Nhìn mặt mà bắt hình dong” tức là chỉ nhìn vẻ bên ngoài để đánh giá con người của người khác. Tuy nhiên hình thức bên ngoài lại cho ta biết những thông tin sống động về người đó. Đặc biệt là tìm hiểu một người đàn ông thông qua đôi giày nam anh ấy sử dụng.

>> Xem thêm tại giaytay.info
 
Những bí ẩn tình yêu của người đàn ông qua đôi giày

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng cách đàn ông sở hữu chúng cũng chính là thái độ của họ dành cho phụ nữ. Những mẫu giày, kiểu dáng khác nhau cũng là những quan điểm, tích cách khác nhau của người đàn ông khi yêu.

Những chàng ưa chuộng giày da cá sấu. Giày da loại này rất đắt tiền và quý hiếm. Nó làm ra từ một động vật săn mồi chuyên ăn thịt, chúng luôn ẩn nấp, chờ đời thời cơ để ăn gọn con mồi. Những chàng trai này cũng có thể là những người nguy hiểm, toan tính trong hành động và việc làm. Vì vậy bạn nên cảnh giác với họ vì họ luôn tỏ ra vẻ giấu giếm, lén lút đối với bạn.
 
Những bí ẩn tình yêu của người đàn ông qua đôi giày

Anh ấy mang giày thể thao cao cổ, giầy đế bệt hợp thời trang đến cuộc hẹn. Đây là anh chàng có cá tính rất mạnh mẽ, họ luôn cho rằng mình là trung tâm của cuộc sống, luôn thu hút và ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn cho anh ta một cảm giác thoải mái, không bị kiềm chế, không trói buộc thì chắc chắn đây là mẫu bạn trai chung thủy lý tưởng của bạn.

Chàng trai sành điệu cùng những giày da hàng hiệu nổi tiếng như Guccu, Prada…Chàng thích thể hiện đẳng cấp, vị thế của mình thông qua nhưng thương hiệu nổi tiếng, xem chúng như những đồ trang sức quý giá trong bộ sưu tập của mình. Đối với người đàn ông này phụ nữ cũng là món trang sức đối với anh ta và chắc chắn anh ấy không có nhiều thời gian, công sức để quan tâm, yêu thương họ thật lòng.
 
Những bí ẩn tình yêu của người đàn ông qua đôi giày

Bạn nghĩ thế nào về những người đàn ông mang sandal? Tôi nghĩ đó là người rất cởi mở, giản dị, thân thiện nhưng lại không biết thể hiện cảm xúc của bạn thân một cách rõ ràng. Có khi họ vô thức làm những việc không đúng suy nghĩ của họ. Thế nên đôi khi anh ta quan tâm ân cần chu đáo đến bạn nhưng tình cảm chỉ là hơn mức bình thường một chút thôi.
 
Những bí ẩn tình yêu của người đàn ông qua đôi giày

hàng trai thích giầy nhung cổ điển có thể là những anh chàng có trái tim đã già cỗi, họ quan trọng các truyền thống, chuẩn mực, ít phá cách, sáng tạo. Nếu một người đã có tuổi mang nó lại mang ý nghĩa là người nghiêm túc, chung  thủy.

>> http://giaytay.info/details/giay-luoi-nam-hien-dai-cuc-dang-cap.html 
>> http://giaytay.info/details/ban-giay-nam-hang-hieu-cho-nguoi-mua-giay-nam-hang-hieu.html


Bạn trai mang giày đế bệt cũ mòn đến đón bạn đi chơi trong buổi hẹn đầu tiên. Bạn đừng nghĩ anh ấy đơn giản là một người giản dị, không quan tâm đến hình thức bên ngoài. Thật ra anh ấy không quan tâm đến bản thân mình và không tôn trọng bạn. Liệu bạn có phát triển mối quan hệ tình cảm với một người ngay cả bản thân cũng thờ ơ, liệu họ có đủ yêu thương để quan tâm đến bạn?

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ