• slider
  • slider

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Hiểu rõ hơn về quy trình hút mỡ bụng là cách bạn chuẩn bị tâm lý để thực hiện phương pháp làm đẹp này. Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo đươc thực hiện khoảng 60 – 120 phút với những điều kiện trang thiết bị hiện đại, phòng khám đảm bảo chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ chuyên môn giỏi. Cần lựa chọn những nơi uy tín để thực hiện phương pháp này để sớm có được vòng eo thon gọn và gợi cảm.

Thế nào là hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ giảm béo  hiệu quả được cơ quan quan phòng chống và kiểm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị tình trạng thừa cân, béo phì rất thành công. Phương pháp này giúp làm giảm mỡ bụng an toàn, không gây ra rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh chóng và triệt để, đồng thời ngăn ngừa sự tích tụ lại của mỡ đem đến hiệu quả như mong muốn và nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ thừa được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

dinh duong de giam mo bung

 

Quy trình hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo được thực hiện theo một quy trình bàn bản, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và hiệu quả đem lại tối ưu nhất. Quy trình thực hiện gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Dựa trên tình trạng mỡ dư thừa của mối khách hàng, bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp, đồng thời xác định  vị trí cần loại bỏ mỡ giúp quá trình hút mỡ được diên ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ cho khách hành thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng có đầy đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện hut mo bung. Thêm vào đó là siêu âm để quá trình thực hiện diễn ra an toàn.
 
dinh duong de giam mo bung


Bước 3: Gây mê

Trước tiên sẽ thử phản ứng của thuốc mê, nếu đáp ứng được sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình hút mỡ.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng

Dựa vào kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ tiến hành điều chỉnh các bước sóng phù hợp với tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Bác sĩ chích một lỗ nhỏ ở vùng bụng rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy các mô mỡ, hỏa lỏng chúng và đưa ra ngoài nhờ vào thiết bị chuyên dụng. Có thể nói đây là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các phương pháp hút mỡ thông thường trước đó.

Bước 5: Làm săn chắc vùng da bụng

Sau khi hoàn tất lượng mỡ thừa, bác sĩ tiếp tục điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm để sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt vùng bụng trở nên căng mịn, khỏe mạnh, không bị chảy xệ.
 

dinh duong de giam mo bung
Trước và sau khi hút mỡ bụng
 

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo đươc thực hiện khoảng 60 – 120 phút với những điều kiện trang thiết bị hiện đại, phòng khám đảm bảo chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ chuyên môn giỏi. Cần lựa chọn những nơi uy tín để thực hiện phương pháp này để sớm có được vòng eo thon gọn và gợi cảm.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ