• slider
  • slider

Tầm quan trọng của ly giấy an toàn chất lượng

Với hiện trạng các ly giấy kém chất lượng đang gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng, cũng như môi trường sống khi hầu hết các loại ly giấy đó là loại rất khó phân hủy trong tự nhiên.

Hiện nay chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên văn minh và hiện đại, tuy nhiên cùng với sự phát triển chóng mặt của các nền công nghiệp, cũng như sự theo đuổi đam mê vật chất, mà nhu cầu được bảo vệ và sử dụng các sản phẩm an toàn ngày càng cao. Bởi thế giới đang phải đối mặt với vấn nạn ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh ngày càng lan rộng, đồng thời nạn làm hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan và khó kiểm soát. Vì vậy người tiêu dùng cần thông minh, tỉ mỉ trong vấn đề chọn mua ly giấy an toàn chất lượng để đảm bảo sức khỏe của bản thân cũng như gia đình của bạn.
 

http://xehoigiasieure.net/
 

>>Tham khảo một số thông tin khác tại: Ly giấy giải pháp cho thức uống mang đi
 

Vì sao ly giấy kém chất lượng lại gây nguy hiểm?

Tất cả các loại nhựa và giấy khi được sản xuất để đựng thực phẩm đều được các nhà sản xuất khuyên dùng đựng thức uống nguội. Dù biết rằng pha cà phê trong ly giấy thì tiện lợi hơn và hợp thời trang hơn (vì ly giấy thường được thiết kế xinh xắn), nhưng để đảm bảo sức khỏe, chúng ta nên pha cà phê trong ly sứ hay thủy tinh.  Nếu thực sự muốn đựng cà phê trong ly giấy, hãy cho sẵn vào ly một ít đá cục rồi mới đổ cà phê vào. 

Đá sẽ làm cà phê nguội bớt và đảm bảo sức khỏe hơn. Đối với cơm và thức ăn nếu phải đựng trong hộp nhựa, hãy xới ra đĩa cho nguội, sau đó mới cho vào hộp nhựa nha! Như bạn đã biết các loại nhựa, mủ, giấy... Khi được dùng để đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao đều có hiện tượng thôi hóa chất khiến các thức ăn đi kèm trong hộp nhựa, ly giấy kém chất lượng, ly nhựa...sẽ nhiễm một lượng kha khá các hóa chất ấy, và kết quả là chúng ta đã vô tình nuốt vào bụng một lượng lớn các chất độc hại.


>>Tham khảo một số thông tin khác tại: Ly giấy giải pháp cho thức uống mang đi
 

Các sản phẩm ly giấy, ly nhựa...Là một vật dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chi phí để cho ra đời các sản phẩm tốt, an toàn và đựng đồ nóng thì không hề rẻ. Vậy nên nếu vẫn giữ thói quen uống đồ nóng trong ly giấy, chúng ta nên tìm đến các thương hiệu bán đồ uống tương đối uy tín, lâu năm và có giấy chứng nhận về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra nếu phải uống trà, uống cà phê sữa. . . lúc còn nóng ở các quán, ta nên dặn nhân viên pha chế đựng trong ly gốm hoặc thủy tinh, thay vì ly giấy hoặc ly nhựa.

Ly giấy an toàn

Với phương châm hoạt động luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, công Ty ly giấy Châu Sơn đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm ly giấy an toàn dùng một lần. Với nguyên liệu sản xuất cao cấp là giấy tinh khiết PO được tráng và phủ từ 1 đến 2 lớp PE - Sáp tự nhiên, cùng dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế, nhằm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm. Ly giấy giá rẻ với đặc tính chống thẩm thấu tốt, có thể sử dụng an toàn với các thực phẩm, thước uống đun sôi hoặc nước đá lạnh, kem.. mà không bị môi trường bên ngoài tác động làm thay đổi hay biến chất hương vị tự nhiên của thức uống.


>>Tham khảo một số thông tin khác tại: Ly giấy giải pháp cho thức uống mang đi
Ly giấy an toàn


Ngoài các tính năng tiện dụng, sản phẩm còn đem lại những giá trị hữu ích khi sử dụng đáp ứng được các yêu cầu như: vệ sinh môi trường xanh, phòng chống các dịch bệnh truyền nhiễm qua đường tiếp xúc dùng chung ly giấy, tiết kiệm thời gian, văn minh...Và hơn thế nữa ly giấy đựng kem còn mang tới một kênh quảng cáo mới bằng cách in ấn hình ảnh thương hiệu và sản phẩm dịch vụ trên thân ly, với giá thành tốt hơn đến bất ngờ

So với các giải pháp quảng cáo khác. Sản phẩm cao cấp này thường được dùng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, buổi event, khu du lịch, Quán ăn, Quán Cafe, Quán kem, Quán cơm văn phòng, Rạp chiếu phim.... Bởi ly giấy an toàn luôn đảm bảo vệ sinh thực phẩm và không ảnh hưởng tới môi trường.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ