• slider
  • slider

Tăng diện tích phòng tắm để thiết kế nhà đẹp hơn

Thiết kế nhà đẹp và độc đáo là cần phải tận dụng những thứ bỏ đi một cách sáng tạo nhất
Việc phòng tắm chứa quá nhiều thứ cũng làm ảnh hưởng đến việc thiết kế nhà đẹp của bạn, vậy thì những cách sau sẽ giúp bạn có được một nhà tắm không những gọn gàng ngăn nắp, mà còn tiết kiệm nhiều không gian giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng và cất giữ các vật dụng cần thiết trong phòng tắm

6 cách làm tăng diện tích phòng tắm

1. Thêm kệ chứa đồ
Thiết kế nhà đẹp không chỉ bên ngoài mà còn cần sự tinh tế bên trong. Ví như phòng tắm của bạn không có tủ đựng đồ cần lắp thêm một loại kệ mảnh. Kệ bằng thủy tinh trong suốt hoặc sáng màu không chỉ là một vị trí lợi ích để cất đồ mà không dùng tầm mắt khi soi gương.

 
1_116846.jpg

2. Bồn rửa mặt hài hòa tủ chứa đồ
 
Hầu hết gia đình ngày nay đang bỏ sót diện tích phía dưới bồn rửa mặt. Đây là 1 vị trí cực kì lý tưởng để bạn đựng giữ dầu gội, dầu xả, sữa tắm, khăn tắm, giấy vệ sinh,... Lần đến, lúc tu sửa nhà vệ sinh của gia đình, bạn có thể gọi thợ nhờ đóng thêm tủ gỗ phía dưới.
 
>>Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp cho người có mệnh Hoả

3. Ống chứa đồ
 
Những loại ống cất đồ thuận tiện có thể bày trên kệ hay treo ở cạnh thành tủ. những món đồ lặt vặt như bàn chải, kem đánh răng,....mỗi thứ không còn đặt lung tung nữa. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để treo máy sấy, máy là tóc. không những giúp phòng tắm gọn gàng hơn mà còn giúp các thanh sắt mát mẻ chống bị bỏng. Thiết kế nhà đẹp và độc đáo là cần phải tận dụng những thứ bỏ đi một cách sáng tạo nhất.


4. Giỏ chứa đồ
 
không nghi ngờ gì khi các mẫu giỏ đựng đồ đa dạng tầng linh hoạt nhất lúc tiêu dùng. Trong phòng tắm, chiếc giỏ giúp bạn giữ hầu hết thứ trong tầm tay có dù bạn đang ngồi vệ sinh hay nằm dài trong bồn tắm.

 
2_100711.jpg
 
5. Ống treo giấy vệ sinh
 
Trường hợp gia đình với nhiều thành viên chung sống thì sẽ hiểu lượng giấy vệ sinh tiêu tốn kinh khủng tới mức nào. Mở rộng gấp đôi lõi treo giấy giúp các thành viên bớt cần lo ngay ngáy mỗi khi giải quyết vấn đề tế nhị. Nhờ đấy, những bà nội trợ cũng bớt được thời gian bắt buộc lo thay giấy vệ sinh hàng ngày.
 
6. Đồ nội thất đa chức năng
 
Loại ghế hai tầng này giúp những bé tiện dụng hơn khi tự vệ sinh cá nhân của mình. Phần chân dưới dùng để đứng lên trên lúc đánh răng, rửa mặt. Sau đó, bé sẽ dùng khăn tay ở bàn trên để lau khô.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ