• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp cho người mệnh Hỏa

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy nhà cho người mệnh cung Hỏa vốn rất đa dạng từ màu sắc, ngoại hình ngôi nhà, hướng nhà cho đến cách bày trí nội thất bên trong.

Người mệnh Hỏa hợp với hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Còn các hướng không tốt như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Nếu muốn thiết kế nhà đẹp và phải hợp với vận mệnh của mình thì gia chủ cần phải hết sức lưu ý và kỹ lưỡng.


thiet-ke-noi-that-nha-ong-1.jpg
Thiết kế nhà đẹp

 

Thiết kế nhà đẹp từ ngoài vào trong

Bởi vì phần nền của ngôi nhà đã là hành Thổ mà gia chủ lại là hành Hỏa vì thế nên chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đấy Hỏa sinh Thổ cũng sẽ hỗ trợ tốt cho ngôi nhà. Trong nhà người mệnh Hỏa cần dùng những màu đỏ, da cam, tím hồng là những màu đại diện cho bản mệnh. Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa nhưng sẽ không thể lạm dụng quá nhiều màu đỏ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ngôi nhà. 


Thay vào đó, hãy sử dụng màu có tông nhạt hơn như màu hồng đỏ, tím nhạt… Để có thể thiết kế nhà đẹp thì việc chọn đồ nội thất sao chù phù hợp là điều rất quan trọng, từ bagn ghế cho đến rèm cửa, tủ bếp hay bất cứ đồ trang trí nào gia chủ cũng cần chọn lựa thật cẩn thận. Còn về phần cổng nhà thì Mệnh Hỏa phù hợp với cổng có những nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, cam hay cổng với mái ngói nhọn.

 

>>Xem thêm: Tăng diện tích phòng tắm để thiết kế nhà đẹp hơn.
 
Thêm cây xanh trong nhà để thiết kế nhà đẹp hơn


 

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với việc trồng cây xanh, người mệnh Hỏa phải trồng các cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này phải trồng các mẫu cây có thể ra hoa hoặc kết trái và phải dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. một số loại hoa bắt buộc trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước...

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng cần trang trí gương trong nhà hoặc bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Lưu ý, gương không cần phải để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì như vậy sẽ  gây cảm giác bất an. Thiết kế nhà đẹp mà vẫn hợp phong thủy là sự cân bằng về khía cạnh vận mệnh trong  nhà và cách bày trí hợp logic sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ