• slider
  • slider

Tại sao nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ phát triển tại Nga?

Nga như một quốc gia luôn đi đầu trong công nghệ và kỹ thuật. Đất nước này cung cấp cơ hội và chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, dân dụng, hàng không, hàng không vũ trụ, điện, điện tử và khai thác dầu khí. Nga có một lịch sử lâu dài về đóng góp một số lượng lớn các hiện tượng khoa học và khám phá trong một số lĩnh vực.

Nga như một quốc gia luôn đi đầu trong công nghệ và kỹ thuật. Đất nước này cung cấp cơ hội và chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, dân dụng, hàng không, hàng không vũ trụ, điện, điện tử và khai thác dầu khí. Nga có một lịch sử lâu dài về đóng góp một số lượng lớn các hiện tượng khoa học và khám phá trong một số lĩnh vực. Một số lượng lớn các kỹ sư và các nhà khoa học đã nghiên cứu trong các trường đại học Nga đã tiên phong trong lĩnh vực của họ, nổi bật nhất trong kỹ thuật hàng không, hàng không vũ trụ và kỹ thuật quân sự.

Sức mạnh của đất nước trong Vật lý, Toán học và Khoa học Kỹ thuật được ghi nhận và công nhận bởi phương Tây trong hơn một thế kỷ. Vì vậy, nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ ở Nga cũng khôn ngoan như một quyết định khi nghiên cứu thuốc ở đó. 
Xuyên qua chín múi giờ, Nga có sự đa dạng rất lớn về địa lý và văn hoá. Đây sẽ là một lần trải nghiệm suốt đời cho một sinh viên khám phá một đất nước lớn, xã hội và nhân dân như vậy. Một kinh nghiệm sẽ có giá trị mỗi khoản chi Rupee.


Tags: học tiếng Nga cơ bản, học tiếng Nga online, học tiếng Nga qua phim ảnh, học tiếng Nga tại nhà...
Ngành Khoa học nghiên cứu kỹ thuật
 

CFER ( Một người bạn cho sinh viên nước ngoài)

Hội đồng Giáo dục Nước ngoài tại Nga cung cấp hướng dẫn cần thiết cho sinh viên nước ngoài đến nước để học. Đây là một tổ chức có trụ sở tại St. Petersburg, thủ đô văn hóa, giáo dục và khoa học của đất nước. Nó hỗ trợ sinh viên đến từ nhiều nước để nghiên cứu y học, kỹ thuật, quản lý và các lĩnh vực khác ở Nga. CFER thực hiện đánh giá của tất cả các trường đại học Nga có liên quan có khả năng tổ chức sinh viên nước ngoài, vì khả năng đưa sinh viên quốc tế và cung cấp các tiện nghi cần thiết cho họ. 

Tổ chức giúp sinh viên quyết định một khóa học tương lai mà sẽ phù hợp với sinh viên nhất. Nó cũng đánh giá các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này và các cơ sở được mở rộng cho sinh viên nước ngoài tại ký túc xá. Có thể có thêm chi tiết về tổ chức này thông qua trang web này - www.cferussia.ru. Các sinh viên tương lai cũng nên thông qua trang web này www.indianembassy.ru để biết hướng dẫn về nhập học tại các trường đại học Nga hoặc họ cũng có thể tham khảo bài báo nàyMẹo dành cho sinh viên Ấn Độ có kế hoạch du học ở nước ngoài ở Nga . Bài viết này dành cho sinh viên y khoa nhưng cũng có thể áp dụng cho những người theo đuổi kỹ thuật.

>>Xem thêm: Các bí quyết học từ vựng tiếng Nga cấp tốc Chuẩn bị cho Du học

Làm thế nào để áp dụng cho một khóa học

Các sinh viên tương lai muốn được nhận vào trường đại học Nga sẽ tự mình nộp đơn vào trường đại học liên quan. Để đăng ký học khóa cử nhân kỹ thuật cử nhân, bạn cần phải có tối thiểu 40% điểm trong môn Vật lý, Hóa học và Toán trong kỳ thi Trung học Cao cấp của bạn. Đối với chương trình thạc sỹ, bạn nên có bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận. 

Một số trường đại học Nga có thể yêu cầu sinh viên nước ngoài ngồi để đánh giá TORFL. TORFL viết tắt của Kiểm tra tiếng Nga như Ngoại ngữ và được mong muốn bởi một số trường đại học để kiểm tra trình độ thông thạo của một sinh viên Nga. Khác với các tài liệu liên quan đến giáo dục và sinh sản, chính quyền Nga nhấn mạnh đến một số giấy chứng nhận liên quan đến sức khoẻ của mỗi sinh viên nước ngoài.

 
>>Xem thêm: Các bí quyết học từ vựng tiếng Nga cấp tốc Chuẩn bị cho Du học
Khóa học tại Nga
 
Thời gian học và học phí

Các khóa học đại học - 4 năm
Các khóa học sau đại học - 2 năm
Khóa học chuẩn bị cho tiếng Nga - 10 tháng
Học phí dao động từ 2,15,000 - 3,00,000 mỗi năm, cho cả chương trình sau đại học và đại học bằng tiếng Anh.
Các khóa học nếu trải qua tiếng Nga rất rẻ, dao động từ 1,15,000 - 1,80,000 mỗi năm. Khóa học chuẩn bị tiếng Nga có chi phí gần 1.00.000 Rs.

Như đã đề cập ở trên, bạn nên tham gia khóa học chuẩn bị trước khi tham gia khóa học tiếng Nga. Các khóa học tiếng Anh trung bình có thể không đạt được mức điểm. Phí nhà trọ khá rẻ, với chi phí trung bình là 30.000 Rs một năm. Nó bao gồm tất cả các cơ sở cung cấp cho bạn chỗ ở, giường, đồ đạc, hệ thống sưởi ấm tập trung, cung cấp nước nóng lạnh và thậm chí cả các thiết bị nấu ăn. Lệ phí có thể dao động tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái phổ biến tại thời điểm nhập học.


>>Xem thêm: Những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi du học tại Nga

Các trường đại học ở Nga về kỹ thuật

Sau đây là các trường đại học, nơi bạn có thể trải qua nền giáo dục kỹ thuật của bạn.
Đại học Kỹ thuật Bang Novosibirsk
Đại học Kỹ thuật Tomsk
Đại học Kỹ thuật St Petersburg
Đại học Hàng không dân dụng Quốc gia Moscow
Đại học Kỹ thuật Bang Belgorod
Đại học Kỹ thuật Tver
Đại học Kỹ thuật bang Irkutsk
Đại học Kỹ thuật Tomboy
Đại học Kỹ thuật Samara
Đại học Kỹ thuật Belgorod
Đại học Kỹ thuật bang Ural
Đại học Kỹ thuật Vladivostok
Đại học Kĩ thuật Kursk
Đại học Bang Nizhny Novogorod
 

>>Xem thêm: Những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi du học tại Nga


Sau khi nghiên cứu, cái gì?

Hầu hết sinh viên Ấn Độ, gần 99 phần trăm trong số họ, rời khỏi Nga sau khi hoàn thành nghiên cứu. Nga như một quốc gia làm việc và định cư không phải là rất hấp dẫn đối với sinh viên Ấn Độ. Họ thích đi đến các nước phương Tây để tìm kiếm việc làm hoặc trở về Ấn Độ. Các công việc ở Nga không đủ hấp dẫn về lợi ích tiền tệ. Sự vắng mặt của một cộng đồng Ấn Độ ở các thành phố ở Nga cũng là một lý do khiến sinh viên Ấn Độ không ở lại trong nước.

Vì vậy, đừng quên đưa Nga vào danh sách ưu tiên của bạn, khi bạn đang lên kế hoạch cho một chương trình học tập ở nước ngoài cho các chương trình đại học hoặc sau đại học trong bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật. Tuy nhiên, học tập tại Nga không phải là lựa chọn duy nhất khi nói đến nghiên cứu kỹ thuật. Bạn có thể chọn điểm đến trong tương lai từ nhiều quốc gia. Khác với Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, một số quốc gia đang thu hút sinh viên Ấn Độ đến học tập ở đó.

Ví dụ: có tám trường đại học đẳng cấp thế giới ở New Zealand để lựa chọn, nếu bạn muốn theo đuổi nền giáo dục bậc cao ở New Zealand. Tương tự, có rất nhiều lý do chính đáng để học tập tại Canada, nếu bạn muốn nghiên cứu và định cư ở đất nước xinh đẹp. 
Khi xã hội ngày càng phát triển việc nghiên cứu không ngừng tìm tòi và sáng tạo, đòi hỏi một kỹ sư rất chuyên nghiệp để đưa ra những phát minh tối tân. Chính vì vậy việc học tập không bao giờ ngừng lại, ngừng học hỏi, ngừng sáng tạo.


Tags: học tiếng Nga cơ bản, học tiếng Nga online, học tiếng Nga qua phim ảnh, học tiếng Nga tại nhà...

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ